MENU
16/04/2021 - 11:17 AMAdmin 500 Lượt xem

Thùng gỗ sồi thích hợp để lưu trữ mật ong

Thùng gỗ sồi Châu Âu thường dùng để trữ mật ong

Mật ong là thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất, nguyên tố vi lượng, axit amin và các chất khác quan trọng cho sức khỏe. Đồng thời, việc bảo tồn giá trị dinh dưỡng và dược tính của sản phẩm thơm không phải là điều dễ dàng như tưởng tượng. Lưu trữ rong một vật chứa không phù hợp, mật ong không chỉ mất đi các đặc tính bồi bổ, phục hồi, chống viêm, kháng khuẩn và các đặc tính chữa bệnh khác - nếu được bảo quản không đúng cách, mật ong biến từ hữu ích trong thời gian ngắn thành một sản phẩm độc hại, nguy hiểm. Đó là lý do tại sao việc bảo quản mật ong đúng cách tại nhà là vô cùng quan trọng để bạn có thể thưởng thức hương vị tuyệt vời của nó và nhận được những lợi ích sức khỏe tối đa!

Lựa chọn thùng gỗ phù hợp

Thùng gỗ sồi là vật dụng lưu trữ mật ong rất tốt , nó gồm các sợi dày đặc giữ mật ong lỏng, ngăn ngừa rò rỉ. Ngoài ra, gỗ thơm mềm giúp bộc lộ hương vị và hương thơm tự nhiên của một sản phẩm độc đáo, đồng thời cho phép bạn bảo quản màu sắc đẹp và tất cả các đặc tính hữu ích của nó lâu hơn nhiều so với hộp đựng bằng thủy tinh hoặc gốm! Khi chọn bồn, ngoài chủng loại gỗ, cần tính đến một số yêu cầu khác cũng rất quan trọng để bảo quản mật ong đúng cách và thuận tiện.
 
Trong số đó:
 • Nắp đậy . Bạn cần bảo quản sản phẩm trong bồn có nắp đậy kín, cũng được làm bằng gỗ sồi trắng . Nhờ đó, sản phẩm sẽ được bảo vệ tránh khỏi các tác động bên ngoài - đặc biệt là ánh sáng và mùi lạ.
 • Sự hiện diện của vòng kim loại làm bằng thép chống ăn mòn không chỉ dùng để gắn chặt các đinh tán với nhau một cách chắc chắn mà còn tạo thêm độ cứng cho sản phẩm.

 

Ngoài ra thùng gỗ được phủ bằng sáp ong tự nhiên hoặc xử lý bằng dầu lanh, sản phẩm có được độ kín bổ sung, và sản phẩm vẫn giữ được tất cả các lợi ích và hương vị của nó.

Lợi ích thùng gỗ sồi đối với mật ong

Các loại thùng gỗ sồi đựng mật ong có dung tích 1 lít hoặc 3 lít được coi là tối ưu để sử dụng trong gia đình .  Mật ong cất trong thùng gỗ sồi vẫn giữ được đặc tính chữa bệnh và mùi thơm rất lâu . Do cấu trúc mềm nhưng dày đặc của các sợi, các thanh gỗ sồi không làm cho mật ong tươi rò rỉ. 
 
Gỗ sồi được xử lý theo tất cả các quy tắc thủ công của nhà sản xuất, cho phép bạn tối đa hóa hương vị của sản phẩm, cũng như giữ được màu hổ phách tuyệt đẹp của nó.

Thùng gỗ sồi đựng mật ong bán tại Phúc An Khang

Chúng tôi cung cấp thùng gỗ sồi đựng mật ong nhỏ gọn, đẹp mắt . Tại đây, bạn sẽ tìm thấy món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè . Chúng tôi nhận  khắc laser lên sản phẩm (vẽ, chữ, logo. Chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc .
 

Thùng gỗ sồi được khắc laze theo yêu cầu

Liên hệ trực tiếp 0963483994 để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm .

Chi nhánh miền Bắc : Lĩnh Nam , Hoàng Mai , Hà Nội

Chi nhánh miền Nam : Hố Nai 3 , Trảng Bom , Đồng Nai

 

 
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG
  Món đồ nội thất thùng thủ công độc đáo này được làm thủ công tuyệt vời từ thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ đã qua sử dụng, được chà nhám và phủ một lớp...

  ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG
  Gỗ sồi Serbia có chất lượng giống hệt gỗ sồi Pháp. Các khu rừng ở Cộng hòa Serbia là một trong những khu rừng thuận lợi nhất ở châu Âu. Rừng sồi và sồi...

  MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
  Thùng gỗ sồi khá đắt đỏ bởi giá trị của nó đem lại vô cùng to lớn . Để làm ra chúng cũng cần tuân thủ quy trình kĩ thuật khắt khe . Để lưa chọn mua thùng...

  TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
  Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!

   Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

  Miền Nam

  Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

  Tây Nguyên

  Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
  Email:thungophucankhang@gmail.com
  Điện thoại :0989706711
  8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
   
   

   

  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
  messenger icon zalo icon