MENU

Thùng gỗ sồi

Thế giới này tràn ngập hương vị tuyệt đẹp . Thùng gỗ sồi thủ công của chúng tôi được đóng bằng kỹ thuật Châu Âu . Tất cả các thùng đều được làm bằng tay bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp và không chứa sáp, sơn hoặc keo bên trong. Thùng gỗ sồi là sản phẩm hoàn hảo để ủ rượu, bia, Whisky, Chivas , Rum hoặc bất kỳ loại rượu nào có lợi từ quá trình lão hóa. 

Tại Việt Nam nhập khẩu và tiêu thụ rượu vang rất nhiều , nhưng không phải ai uống rượu vang cũng biết nó có hương vị ngon như vậy là do tác động của Thùng gỗ sồi .  Lịch sử thùng gỗ sồi thường được  bắt đầu từ người Celt, hoặc người Bắc Âu sống quanh dãy Alps hoặc Pháp và Đức. Họ có lượng gỗ dồi dào trong môi trường tự nhiên (gỗ sồi rất lý tưởng cho mục đích đóng thùng). Nền kinh tế tạo ra nhu cầu tăng lên đối với các tàu vận chuyển và lưu trữ. Từ điều này cộng với một chút khéo léo, thùng gỗ đã được tạo ra vào khoảng năm 300 trước Công nguyên.

Thùng gỗ sồi là vật liệu tốt nhất cho quá trình lão hóa tự nhiên, lên men, ngâm chua hoặc bảo quản thực phẩm và đồ uống . Do khả năng đi qua không khí, thùng chứa này làm giàu oxy trong rượu, và tannin luôn làm cho hương thơm, mùi vị và màu sắc của đồ uống trở nên thực sự tinh tế. Quay trở lại thời Trung cổ, người ta nhận thấy rằng một thùng gỗ làm thay đổi đáng kể chất lượng hương vị của đồ uống có cồn được đổ vào đó để trở nên ngon hơn.  

 Thời xa xưa, thùng gỗ sồi còn là một vật dụng không thể thiếu của các hộ gia đình. Họ giữ và mang nước, các sản phẩm rời, nấm muối, thịt, thịt xông khói, rau, bắp cải lên men, quả ngâm và trái cây, và thậm chí nhào bột. Theo truyền thống, người ta mua những bồn gỗ sồi để ướp muối, trong đó ngâm chua được gõ với vị cay và mùi thơm dễ chịu từ chất tannin của gỗ, và được cất giữ trong thời gian dài. Tất cả các thùng dưa chua đều được trang bị nắp đậy .
 
Thùng gỗ sồi tiếp tục được sử dụng trong nhiều thế kỷ, tuy nhiên, tại một số thời điểm trong lịch sử thùng gỗ sồi, các nhà sản xuất rượu bắt đầu chú ý và sau đó tận dụng những tác động mà quá trình lão hóa của thùng gây ra đối với rượu vang của họ.
 
Đây là phát minh đã thực sự phát triển vào thế kỷ 19, là một thời đại của khoa học. Việc thực hành tư duy khoa học đã ảnh hưởng đến những người bình thường, bao gồm cả những người làm ra rượu vang và tất cả các loại rượu mạnh khác . 

Trong 3 năm trở lại đây Thùng gỗ sồi du nhập vào Việt Nam và được sử dụng khá phổ biến . Tuy nhiên đa số những người sử dụng thùng gỗ sồi đều không hiểu quy trình để sản xuất thùng gỗ sồi tiêu chuẩn công Nghệ Châu Âu khiến cho việc xuất hiện nhiều hàng kém chất lượng được bán ra thị trường . Ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng . 

Công ty chúng tôi nhập khẩu chính ngạch thùng gỗ sồi Ukaraine nơi có nguồn gỗ sồi vô cùng phong phú , giá thành tốt nhất trên thế giới . Thùng gỗ sồi nhập khẩu hiện nay chúng tôi đang có bao gồm dung tích đa dạng 1l tới 500l . Chúng tôi có thể đáp ứng 500 -1000 thùng cho 1 đơn hàng trong 1 tháng . 

 


 Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

Miền Nam

Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai -

Tây Nguyên

Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
Email:thungophucankhang@gmail.com
Điện thoại : 0963483994
8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
 
 

 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
messenger icon zalo icon