MENU

Chậu Gỗ Ngâm Chân

Y học Trung Quốc tin rằng cái lạnh trong cơ thể con người xâm nhập vào cơ thể con người từ mặt đất qua bàn chân, và ngâm chân nhiều hơn có thể giúp tránh lạnh và giữ ấm hiệu quả.

Ngâm chân là là một trong những nội dung của phương pháp trị liệu chân bằng y học cổ truyền Trung Quốc, đồng thời cũng là một phương pháp chữa bệnh bên ngoài được sử dụng phổ biến. Ngâm chân bằng nước nóng cho đỡ mỏi và dễ ngủ . Ngâm chân trong nước nóng có thể cải thiện tuần hoàn máu cục bộ, đuổi lạnh, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cuối cùng đạt được mục đích chăm sóc sức khỏe. Việc ngâm chân bằng thuốc bắc đúng cách cũng có tác dụng nhất định đối với bệnh nấm da chân.

Ngâm chân là cách tốt để giữ cho đôi chân luôn khỏe mạnh, ngâm chân hàng ngày rất tốt cho cơ thể. 

Trong quá trình ngâm chân, quá trình lưu thông máu trong cơ thể được đẩy nhanh, có thể loại bỏ các chất độc hại trong cơ thể, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, giảm nguy cơ mắc các bệnh khác nhau. Trong quá trình ngâm chân, bạn cũng có thể ăn các huyệt đạo của bàn chân để đạt được hiệu quả dưỡng thể.

Ngâm chân bằng nước nóng hàng ngày có thể khử được mùi hôi chân, kiên trì ngâm chân hàng ngày có thể rửa sạch mồ hôi trên chân và khử mùi hôi chân. Nếu cho những lát gừng, muối, ... thích hợp vào nước nóng cũng có tác dụng diệt nấm.

Ngâm chân nước nóng còn có thể xua tan lạnh giá, khử ẩm, trên bàn chân có hơn 60 huyệt, kích thích các vùng phản xạ của các huyệt này có tác dụng điều hòa chức năng tạng phủ, tăng cường trao đổi chất, nâng cao thể lực.


 Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

Miền Nam

Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai -

Tây Nguyên

Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
Email:thungophucankhang@gmail.com
Điện thoại : 0963483994
8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
 
 

 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
messenger icon zalo icon