MENU

Chậu gỗ

Giới thiệu liệu pháp ngâm chân

Ngâm chân là một kỹ thuật đơn giản trong y học bổ trợ giúp tạo cảm giác thoải mái và thư giãn và đã được chứng minh là có tác dụng tích cực đối với sức khỏe và bệnh tật.
 
Quy trình này bao gồm việc ngâm nhẹ chân và bàn chân của người bệnh từ đầu gối trở xuống trong một chậu nước ấm . Trong nghiên cứu về sự thay đổi nhịp tim , người ta báo cáo rằng ngâm chân nước ấm dẫn đến tăng phó giao cảm và giảm trương lực giao cảm. Hơn nữa, ngâm chân có liên quan đến việc tăng IgA huyết thanh và giảm mức cortisol .
 
Ảnh hưởng tích cực của liệu pháp ngâm chân đã được báo cáo đối với các loại bệnh nhân khác nhau bao gồm cả bệnh nhân ung thư và bệnh nhân đột quỵ. Ngâm chân làm tăng đáng kể chất lượng cuộc sống bằng cách điều chỉnh nhiệt độ da và giảm độc tố thần kinh . Trong một nghiên cứu khác, nó được chỉ ra rằng liệu pháp ngâm chân làm giảm đau sau phẫu thuật, bình thường hóa các giá trị huyết áp tâm thu và tâm trương cũng như nhịp tim và nhịp thở . Mặc dù ngày càng quan tâm đến kỹ thuật trị liệu bổ sung này, nhưng rất ít hoặc hầu như không biết gì về tác dụng của liệu pháp này đối với các chức năng của hệ thần kinh trung ương.
 

Ảnh hưởng của việc ngâm chân đối với giấc ngủ 

Liệu pháp ngâm chân 30 phút hàng ngày với nước ở 40 ° C có hiệu quả trong việc cải thiện chất lượng giấc ngủ cho người lớn tuổi. Liệu pháp này hiệu quả hơn đối với những người tham gia có chất lượng giấc ngủ kém ở đánh giá ban đầu so với những người có chất lượng giấc ngủ tương đối tốt. Hiệu quả lâu dài của liệu pháp ngâm chân giảm sau ba tuần kể từ khi bắt đầu; do đó, có thể mong muốn thực hiện liệu pháp trong hai tuần, tạm dừng trong một tuần và sau đó tiếp tục. 
 

Tại sao nên chọn chậu gỗ ngâm chân Phúc An Khang ?

Chậu ngâm chân sản xuất bằng chất liệu gỗ Hinoki và Tuyết tùng đỏ . Cũng như tất cả các sản phẩm Spa khác , chúng tôi đặc biệt chú trọng Chất liệu và Sơn phủ . Chúng tôi cảm kết giao tới tay khách hàng sản phẩm an toàn và chất lượng nhất . 
 
 

 Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

Miền Nam

Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai -

Tây Nguyên

Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
Email:thungophucankhang@gmail.com
Điện thoại : 0963483994
8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
 
 

 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
messenger icon zalo icon