MENU
16/04/2021 - 11:17 AMAdmin 434 Lượt xem
Thùng gỗ sồi được làm từ chất liệu gỗ , không keo hay bất kì chất kết dính nào . Trước khi quyết định tìm mua thùng gỗ sồi chúng ta nên tìm hiểu quy trình sản xuất ra chúng để lựa chọn  được thùng gỗ sồi chất lượng .

Sự khác biệt giữa thùng gỗ sồi Việt Nam sản xuất với thùng gỗ sồi Châu Âu .

Thùng gỗ sồi Việt Nam :

Gỗ xẻ tiếp tuyến không phù hợp cho thùng gỗ sồi

 

 • Xẻ gỗ tiếp tuyến : tỉ lệ thu hồi gỗ rất cao nhưng tỉ lệ rò rỉ ở thùng gỗ sồi lên tới 90% bởi gỗ sồi luôn có các vết nứt từ tâm gỗ ra tới bìa . Lựa chọn kiểu xẻ gỗ này thanh gỗ thành phầm thu được không đảm bảo chất lượng .
 • Nguồn nguyên liệu : Thùng gỗ sồi Việt Nam 100% làm từ sồi trắng của Mỹ giá rẻ . Nhưng chất lượng gỗ đều không phù hợp . Một số là dùng gỗ sấy đã qua hun trùng .
 • Dùng chất kết dính , sơn phủ PU .
 • Thùng gỗ sau hoàn thiện không được phép lưu trữ quá 15 ngày.
 • Giới hạn dung tích chỉ từ 20-300l

Thùng gỗ Nhập Khẩu :

Gỗ xẻ xuyên tâm làm thùng gỗ sồi

 

 • Xẻ gỗ xuyên tâm : Tỉ lệ thu hồi gỗ chỉ từ 25-30% đảm bảo thùng gỗ không rò rỉ .
 •  Nguồn nguyên liệu : Gỗ sồi được lựa chọn và cắt trực tiếp tại rừng . Chỉ dùng gỗ Merrain ( gỗ được tách bằng tay , không cưa ) 
 • Phơi tự nhiên từ 12-36 tháng.
 • Không dùng bất kì chất kết dính nào
 • Thời gian lưu trữ tối đa 3 tháng.
 • Dung tích từ 1- 1000L

Thùng gỗ sồi Phúc An Khang 

Chúng tôi nhập khẩu thùng gỗ sồi Ukraina và bán sỉ lẻ toàn quốc . Đất nước coi cây sồi là biểu tượng linh thiêng , nơi có nguồn gỗ sồi đá vô cùng thích hợp cho sản xuất thùng rượu . Giá thành thùng gỗ sồi khá rẻ so với các nước khác như Pháp , Đức , Anh,.. hay ngay bên cạnh nước láng giềng Nga .

Quy trình đặt mua thùng gỗ sồi

Trước tiên bạn cần xác định nhu cầu sử dụng thùng gỗ sồi

Thùng gỗ sồi 1-2lít dùng cho bàn tiệc hay cuộc dã ngoại thuận tiện vừa đủ mang đi xa đảm bảo không bị vỡ như chai thủy tinh lại vô cùng sang trọng .
Thùng gỗ sồi 3-5lít dành cho các bạn nào có sở thích sưu tầm các loại rượu tại nhà . Phù hợp không gian phòng bếp hay quầy rượu tại nhà .
Thùng gỗ sồi 10-100lít thích hợp với những ai có nhu cầu sử dụng rượu nhiều trong năm , để tiếp khách hay một số cơ sở dùng để ủ rượu bán .

Tiến hành đặt hàng

Liên hệ trực tiếp hoặc fanpage công ty để đặt hàng . Tùy vào từng thời điểm chúng tôi sẽ hẹn thời gian giao hàng . Do đặc thù sản phẩm là loại không nên làm sẵn chính vì thế chúng tôi sẽ mất thời gian khá lâu để đặt bên UA sản xuất cộng với thời gian đi tàu biển về tới Việt Nam mất khoảng 35-40 ngày nữa .

Tùy vào vị trí địa lý của khách hàng chúng tôi sẽ giao thùng gỗ sồi tại Hà Nội hoặc Biên Hòa Đồng Nai .

Chúng tôi khuyên khách hàng nên có kế hoạch sử dụng thùng gỗ sồi trước để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng hơn nữa ảnh hưởng tới sức khỏe . 
 
 
 
 
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG
  Món đồ nội thất thùng thủ công độc đáo này được làm thủ công tuyệt vời từ thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ đã qua sử dụng, được chà nhám và phủ một lớp...

  ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG
  Gỗ sồi Serbia có chất lượng giống hệt gỗ sồi Pháp. Các khu rừng ở Cộng hòa Serbia là một trong những khu rừng thuận lợi nhất ở châu Âu. Rừng sồi và sồi...

  MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
  Thùng gỗ sồi khá đắt đỏ bởi giá trị của nó đem lại vô cùng to lớn . Để làm ra chúng cũng cần tuân thủ quy trình kĩ thuật khắt khe . Để lưa chọn mua thùng...

  TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
  Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!

   Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

  Miền Nam

  Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

  Tây Nguyên

  Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
  Email:thungophucankhang@gmail.com
  Điện thoại :0989706711
  8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
   
   

   

  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
  messenger icon zalo icon