MENU

Thùng gỗ sồi lên men thực phẩm

Dưa chua được làm trong thùng gỗ sồi hoặc thùng có hương vị độc đáo, không giống như các sản phẩm trong hộp nhựa, thủy tinh hoặc kim loại. Gỗ làm thực phẩm có mùi thơm và cải thiện mùi vị của sản phẩm khi lên men. Dưa chua thu được với hương vị tuyệt vời và độc đáo. Và bạn cũng sẽ đánh giá cao chất lượng và thời hạn sử dụng lâu dài. Chỉ trong thùng, bắp cải vẫn có màu trắng như tuyết và giòn trong hơn một năm. Chế biến các loại thực phẩm lành mạnh và ngon nhất trên thế giới, chẳng hạn như muối dưa cải bắp, mỡ lợn muối, bí ngô ngâm chua, hành tây ngâm và hơn thế nữa .

Một thùng dưa muối đích thực để lên men, ngâm chua và bảo quản thực phẩm, được làm theo tiêu chuẩn cao nhất của nhà sản xuất. Một xô ngâm chua bằng gỗ được làm từ những thanh gỗ sồi dày, được buộc và ghim bằng dây thép để lên men hoặc ngâm thực phẩm và sản xuất rượu vang. Thùng đựng dưa chua là những thùng gỗ hình nón, lý tưởng để ngâm các loại thực phẩm như dưa chuột, cà chua, bắp cải, củ cải đường, táo, nam việt quất, dưa hấu, nấm, cá, mỡ lợn, thịt, v.v. Bạn sẽ không tìm thấy dưa chua ngon hơn những loại dưa được làm thủ công trong thùng gỗ sồi. Dưa chuột hoặc cà chua, muối trong xô như vậy sẽ rất tuyệt vời.
 
Gỗ sồi được sử dụng trong nhiều loại chế biến thực phẩm để tăng thêm hương vị tự nhiên tuyệt vời và giữ cho thực phẩm lên men tự nhiên được giòn với thời gian bảo quản lâu nhất. Gỗ sồi là chìa khóa của chất lượng; nó có ảnh hưởng rất tích cực đến chất lượng của nó và mang lại năng lượng tốt cho tất cả các sinh vật. Trong thùng gỗ sồi diễn ra quá trình lên men và ướp muối thực sự. Thùng gỗ sồi của chúng tôi sẽ không chỉ trang trí mà còn trở thành một món quà tuyệt vời cho các bà nội trợ .

 Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

Miền Nam

Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai -

Tây Nguyên

Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
Email:thungophucankhang@gmail.com
Điện thoại : 0963483994
8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
 
 

 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
messenger icon zalo icon