MENU
10/04/2021 - 11:21 AMAdmin 452 Lượt xem

Làm thế nào để lão hóa rượu trong thùng gỗ sồi?

Đồ uống ủ trong thùng gỗ sẽ tiếp nhận một số hợp chất của gỗ sồi. Khi thùng “thở”, rượu sẽ đi qua lại qua lớp than làm cho các tạp chất được lọc ra ngoài gỗ để lại cho bạn một kết quả cho rượu vô cùng thơm ngon .

Thùng được làm từ gì?

Chúng tôi sản xuất thùng gỗ sồi bằng Sồi trắng Mỹ chất lượng cao,  và nhập khẩu thùng Ukaraina .

Ai làm ra những cái thùng?

Chúng tôi là những người thợ am hiểu về thùng Châu Âu . Chúng tôi sản xuất từng chiếc thùng theo các thông số kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật và chất lượng Châu Âu . Thùng nhập khẩu bởi một công ty uy tín nhất tại UA.

Tôi phải làm thế nào để chuẩn bị trước khi dùng ?

 • Bắt đầu bằng cách rửa thùng của bạn ba hoặc bốn lần để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn gỗ nào.
 • Bây giờ, hãy lắp vòi gỗ vào mặt trước của thùng và siết chặt bằng tay để giữ chặt trục vít.
 • Sau đó đổ đầy nước nóng hoặc lạnh vào thùng của bạn, giữ cho thùng đầy cho đến khi hết rò rỉ. Quá trình này có thể mất ít nhất một phút hoặc lâu nhất là một tuần.
 • Sau khi thùng giữ nước trong 3-5 giờ, xoay vòi về vị trí bật và lật ngược thùng và đổ hết nước bằng cách sử dụng lỗ bung trên lưng thùng .
 • Để thùng yên với phần giữ bung hướng xuống trong khoảng 3 giờ để bề mặt khô 
 • Cuối cùng đặt lên giá đỡ có lỗ bung và đổ đầy rượu .
Sau khi ủ rượu 1 thời gian nếu cặn dính hình thành ở bất cứ đâu bên ngoài thùng của bạn, điều này là hoàn toàn bình thường. Khi rượu bay hơi, đường từ rượu sẽ bị bỏ lại để lại mật đường dính như cặn. Bạn có thể để nó trên thùng và nó sẽ hoạt động như một chất bịt kín tự nhiên, hoặc bạn có thể lau sạch bằng khăn vải nóng .

Làm cách nào để bảo quản thùng trong thời gian dài không sử dụng? 

Bảo quản đầy nước lọc  (hãy đảm bảo bạn kiểm tra nước vài tháng một lần để xem có cần đổ thêm nước hay không).

Tại sao bảo dưỡng thùng lại quan trọng?

Những chiếc thùng của chúng ta được giữ với nhau bằng áp lực chứ không phải bằng keo hay đinh, nếu bạn không bảo quản đúng , cái thùng sẽ bị sẽ rỉ ra . Nếu hiểu về nó thì bạn sẽ không bị xảy ra rủi ro gì khi mua và sử dụng nó . Thùng khi mua về cần được ngâm nước luôn cho gỗ nở hết mức , không còn rò rỉ mới bắt đầu đổ rượu vào thùng . Trong thời gian lão hóa rượu có thể hao do quá trình bay hơi bắt buộc cần chú ý theo dõi luôn đổ đầy rượu vào thùng .

Làm thế nào để bảo quản thùng trong khi bị lão hóa?

Tốt nhất nên để thùng trong môi trường thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu bạn sống trong một khí hậu quá khô, bạn có thể muốn lau nó bằng khăn ẩm mỗi tuần một lần để giúp hydrat hóa từ bên ngoài, giúp làm giảm sự bay hơi. 

Tôi có thể giữ nó trong tủ lạnh không?

Đầu tiên, những thứ này trông quá mát để cất giấu trong tủ lạnh hoặc tủ đông. Nhưng thứ hai và quan trọng hơn khi bạn đặt đồ gỗ trong môi trường lạnh, bạn sẽ làm tăng khả năng vi khuẩn hoặc nấm mốc phát triển. Cuối cùng, hơi ấm giúp đẩy nhanh quá trình lão hóa, do đó, lạnh sẽ làm chậm quá trình này.

Tôi có thể sử dụng thùng của mình bao nhiêu lần?

Bạn có thể sử dụng thùng của mình trong nhiều năm, vì vậy số lần phụ thuộc vào độ tuổi của mỗi đợt. Hiệu quả thực tế của khả năng lão hóa của thùng sẽ giảm dần theo thời gian.

Bạn có những kích thước nào?

Chúng tôi cung cấp 9 kích cỡ thùng tiêu chuẩn của chúng tôi :1 , 2, 3 , 5, 10 , 15 , 20 , 30 , 50 Lít
 
 
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG
  Món đồ nội thất thùng thủ công độc đáo này được làm thủ công tuyệt vời từ thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ đã qua sử dụng, được chà nhám và phủ một lớp...

  ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG
  Gỗ sồi Serbia có chất lượng giống hệt gỗ sồi Pháp. Các khu rừng ở Cộng hòa Serbia là một trong những khu rừng thuận lợi nhất ở châu Âu. Rừng sồi và sồi...

  MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
  Thùng gỗ sồi khá đắt đỏ bởi giá trị của nó đem lại vô cùng to lớn . Để làm ra chúng cũng cần tuân thủ quy trình kĩ thuật khắt khe . Để lưa chọn mua thùng...

  TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
  Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!

   Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

  Miền Nam

  Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

  Tây Nguyên

  Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
  Email:thungophucankhang@gmail.com
  Điện thoại :0989706711
  8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
   
   

   

  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
  messenger icon zalo icon