MENU

Bồn Tắm Inox

Chúng tôi cung cấp bồn tắm bằng inox 316 chống axit , ốp gỗ tre . Đây là một dòng bồn tắm nước nóng đốt gỗ mới đạt tiêu chuẩn với lớp lót bằng inox để tránh bất kỳ sự cố rò rỉ nào và giúp làm sạch bồn nước nóng đốt gỗ dễ dàng hơn. Vỏ được làm bằng gỗ Tre hoặc gỗ Tuyết Tùng Canada được ráp với nhau bằng tay và được kiểm tra rò rỉ trước khi vận chuyển.

Bồn tắm này có thể ngồi thoải mái cho tối đa 10 người. Bạn có thể đặt hàng bồn tắm này với lò sưởi Đốt củi bằng nhôm hoặc không có lò sưởi chỉ được sử dụng cho liệu pháp ngâm lạnh - ice bath, cả hai tùy chọn sẽ được vận chuyển đến bạn khi đã lắp ráp hoàn chỉnh và sẵn sàng sử dụng. Thời gian làm nóng với ngọn lửa chất lượng tốt là từ 3 đến 4 giờ .

Tận hưởng cảm giác ngâm mình trong làn nước lạnh ngay bên ngoài ngôi nhà của bạn với Bồn ngâm Inox. Nó được sản xuất đặc biệt cho bồn tắm nước lạnh, có lớp vỏ thép không gỉ chống ăn mòn và vỏ gỗ tuyết tùng thắt nút tuyệt đẹp mang lại cảm giác mộc mạc, dễ chịu cho không gian của bạn. Thiết kế cho phép bạn nằm xuống nước lạnh hoặc nóng và đắm mình hoàn toàn. Dành vài phút trong nước  được biết là mang lại những lợi ích như phục hồi cơ bắp tốt hơn sau khi tập luyện, giảm viêm trong cơ thể và cải thiện lưu thông máu.

 


 Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

Miền Nam

Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

Tây Nguyên

Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
Email:thungophucankhang@gmail.com
Điện thoại :0989706711
8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
 
 

 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
messenger icon zalo icon