MENU

Thùng gỗ sồi đựng rượu

Thùng gỗ sồi được coi là thùng chứa tốt nhất cho rượu lâu năm và nhiều loại đồ uống khác trên toàn thế giới. Sự phổ biến này là do nhiều đặc điểm của nó và hơn hết là vật liệu duy nhất làm ra thùng. Gỗ sồi có tỷ trọng tốt và không thấm chất lỏng, nhưng không cản trở quá trình trao đổi khí cần thiết cho sự gia tăng hương vị  của đồ uống. Đây là những khác biệt độc đáo của một thùng gỗ sồi mà những loại thùng chứa khác như gốm sứ, nhựa, thủy tinh thực tế không có được.

Thùng gỗ sồi ảnh hưởng mạnh đến hương vị của đồ uống và dư vị của nó. Các yếu tố quyết định đến sự hình thành mùi vị là ôxy, mức độ đốt cháy mặt trong thùng , phương pháp làm khô các thanh gỗ tự nhiên 24 - 36 tháng , các chất là thành phần của gỗ, v.v. Tất cả điều này ảnh hưởng mạnh mẽ đến đồ uống và có thể làm bão hòa hương vị và hương thơm của nó với nhiều sắc thái, bao gồm hương gỗ sồ, thảo mộc , khói, hạnh nhân, dừa, sô cô la, caramel, v.v. .

Một ưu điểm khác của thùng gỗ sồi so với các loại thùng khác là đồ uống trong đó luôn ở trạng thái tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Được ủ trong thùng gỗ sồi, thức uống không chứa chất bảo quản, thuốc nhuộm và các chất độc hại khác thường thấy ở các thức uống từ các thùng chứa khác.

Thùng gỗ sồi có khả năng chống biến động nhiệt độ cao hơn bình thủy tinh, có nghĩa là rượu đổ vào thùng giữ được lâu hơn. Ngoài ra, thùng gỗ sồi không truyền ánh sáng, giúp rượu giữ được màu sắc.

 


 Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

Miền Nam

Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai -

Tây Nguyên

Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
Email:thungophucankhang@gmail.com
Điện thoại : 0963483994
8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
 
 

 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
messenger icon zalo icon