MENU

Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang được thành lập 03/2020 tiền thân từ hiệp hội làng nghề Trống Đọi Tam . Với đặc thù nghề làm trống gỗ tuy nhiên 5 năm trở lại đây dần phát triển một số sản phẩm thùng gỗ Spa và thùng gỗ sồi.

Logo công ty là hình ảnh mặt cắt của một khúc gỗ tròn , chạy xung quanh là tên công ty.  

Các sản phẩm chính

  • Sản phẩm truyền thống chính là trống gỗ : trống trường học, trống chùa, trống đục, trống thiếu nhi , trống nhạc ,  …. Nguyên liệu chính là gỗ Mít chọn lọc nguyên phần lõi để ghép thân quả trống đạt độ bền rất cao 4-5 năm. Ngoài ra mặt trống căng bằng da trâu mang lại âm thanh rất vang khi gõ.

  • Bồn tắm gỗ và các sản phẩm thùng xông hơi : Sau nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm Spa chúng tôi ưu tiên lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp nhất với dòng sản phẩm này đó là Gỗ Hinoki Nhật – pơ mu Nhật và gỗ Red Cedar – tuyết tùng đỏ Canada. Đặc tính nổi trội của chúng đó là khả năng kháng nước, chống mối mọt tự nhiên và rất bền  và đặc biệt 2 dòng gỗ này có hương thơm tự nhiên tạo cảm giác thư giãn khi ngâm mình trong bồn . Chúng tôi sử dụng dầu lau LC.O để bảo vệ , bảo dưỡng các sản phẩm thùng gỗ Spa . 

  • Thùng gỗ sồi : là sản phẩm yêu cầu nhiều kĩ thuật nhất trong tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi bởi chúng không dùng keo gắn gỗ. 100% thùng rượu được làm từ gỗ sồi trắng Châu Âu hợp pháp  và chuẩn công nghệ Châu Âu. Cam kết sản phẩm không sơn phủ an toàn cho khách hàng sử dụng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

  • Phúc An Khang sẽ không ngừng nghiên cứu tìm ra giải pháp nâng cao chất lượng tốt nhất . Bởi phần lớn các sản phẩm đó nhằm phục vụ nâng cao sức khỏe . Chúng tôi sẽ kết hợp với các đối tác cung cấp gỗ uy tín và hợp pháp để  lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp và chất lượng tốt nhất . Hơn nữa phần sơn phủ bảo vệ chúng tôi cam kết 100% dùng sơn an toàn và có thương hiệu trên thế giới . 
  • Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững , ngay từ khi mới thành lập Phúc An Khang đã xây dựng cho mình tầm nhìn trong tương lai tới sẽ trở thành thương hiệu sản xuất thùng gỗ Spa số 1 Việt Nam .

Liên Hệ

  • Địa chỉ xưởng : Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
  • Mail: thunggophucankhang@gmail.com
  • Website : thunggoviet.com
  • Hotline : 0963.483.994

Danh mục sản phẩm

MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
Thùng gỗ sồi khá đắt đỏ bởi giá trị của nó đem lại vô cùng to lớn . Để làm ra chúng cũng cần tuân thủ quy trình kĩ thuật khắt khe . Để lưa chọn mua thùng...

THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU GÌ ? THÙNG GỖ SỒI Ủ RƯỢU GÌ ?
Mua sắm Thùng gỗ Sồi Trắng Mỹ được làm thủ công ... hoàn hảo cho rượu vang và rượu mạnh lâu năm, làm giấm và dưa chua . Các thùng gỗ sồi nướng mang đến...

THÙNG GỖ SỒI ĐỰNG RƯỢU NHẬP KHẨU THÙNG GỖ SỒI ĐỰNG RƯỢU NHẬP KHẨU
Đã có ở Hy Lạp cổ đại , thùng gỗ được làm để lưu trữ , vận chuyển và ủ rượu. Nhà triết học người Hy Lạp Speussippus đã phát minh ra tàu gỗ làm bằng...

TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!

 Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

Miền Nam

Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai -

Tây Nguyên

Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
Email:thungophucankhang@gmail.com
Điện thoại : 0963483994
8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
 
 

 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
messenger icon zalo icon