MENU
22/07/2022 - 11:06 AMAdmin 327 Lượt xem

Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến quá trình lão hóa trong thùng gỗ sồi . Nguyên tắc chung là quá trình lão hóa có thể được đẩy nhanh từ hai đến sáu lần, tùy thuộc vào kích thước của thùng và loại đồ ngâm . Loại gỗ sồi cũng là một trong những yếu tố quan trọng : Ví dụ, gỗ sồi trắng Mỹ có mật độ dày hơn đáng kể so với gỗ sồi Châu Âu . Việc các thùng gỗ sồi được đốt cháy mức độ bị  bên trong như thế nào cũng có thể ảnh hưởng đến các đặc tính của rượu, vì than hoạt động như một bộ lọc than . Các điều kiện mà thùng được lưu trữ có thể ảnh hưởng đến sự bay hơi của nước hoặc rượu, đặc biệt là độ ẩm. Nhiệt độ cũng ảnh hưởng đến quá trình lão hóa, trong đó nhiệt độ ấm hơn làm cho nó tăng tốc và nhiệt độ thấp hơn làm cho nó chậm lại.

Thùng gỗ sồi nhập khẩu ngâm được mấy lần ?

Tại các nước Châu Âu , Nga với lợi thế là vùng có nguồn gỗ sồi dồi dào thì việc sản xuất ra những chiếc thùng gỗ sồi chất lượng là điều vô cùng dễ dàng . Thùng gỗ sồi đầy đủ dung tích từ 1lit tới 500lit có thể là 1000lit - 2000lit tùy vào các đơn đặt hàng của các nhà sản xuất rượu . Tuy nhiên khi nhập về Việt Nam do chi phí vận chuyển và các khoản thuế thùng gỗ sồi nhập khẩu có  giá rất cao và hầu hết là do một số cá nhân nhập số lượng ít theo đường hàng không .

Chúng tôi đã nhập khẩu và đưa tới tay những người đam mê sản phẩm này sản phẩm thùng gỗ sồi chất lượng với giá ưu đãi chỉ bằng 1/3 so với giá của các đơn vị bán lẻ khác .

Các loại thùng gỗ sồi nhỏtừ 1 lít tới 5 lítcó thể là một cách tuyệt vời để nhanh chóng làm lão hóa rượu mạnh, đặc biệt là rượu whisky, rượu rumvà ở Việt Nam là rượu gạo nấu truyền thống  . Bởi vì chúng để lộ diện tích bề mặt lớn hơn trên một thể tích chất lỏng vào gỗ, chúng có thể khuếch tán nhanh hơn hương vị gỗ của gỗ sồi - một sản phẩm của lignin, vanilin và một lượng nhỏ tannin được chiết xuất từ ​​thành tế bào của gỗ. Nguyên nhân chung của điều này là do thể tích của các thùng gỗ sồi nhỏ tăng lên gấp ba so với kích thước, trong khi diện tích bề mặt tăng lên gấp hai.

Thùng gỗ sồi nhập khẩu dung tích 5 lít

Thùng gỗ sồi nhỏ có thể cho kết quả rượu cùng thơm ngon sau 1 – 2 tháng và có thể tái sử dụng khoảng 7 lần ( nhưng chắc chắc chất lượng sẽ giảm ở các lần cuối ).Những thùng gỗ sồi này  rất tốt để trữ cho rượu vang lâu năm, rượu tequila, rượu rum và rượu whisky. Đối với những khách hàng muốn quà tặng cho công ty, phù rể và quà cưới thì thùng gỗ sồi nhỏ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn cũng có thể lấy những thùng gỗ sồi nhỏ để sử dụng trong nhà của mình. Thùng gỗ sồi nhỏ ủ rượu nhanh hơn .

Thùng gỗ sồi nhập khẩu dung tích nhỏ gỗ được xẻ dày 20mm

Thùng gỗ sồi dung tích 10 lít tới 50 lít thích hợp để sử dụng cho các đơn vị chưng cất nhỏ, những thùng rượu whisky 10 lít để bán này vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà sản xuất rượu hoặc những người nấu rượu tại nhà muốn tạo ra các mẻ lớn hơn để chia sẻ hoặc lưu trữ trong chai. Những chiếc thùng rộng rãi này có thể chứa khoảng 10-50 chai rượu vang hoặc rượu mạnh loại 750 ml. Những chiếc thùng được xây dựng một cách chuyên nghiệp này được tạo ra để sử dụng nhiều lần. Vì Gỗ sồi Mỹ tự nhiên 100% chứa rượu, rượu vang hoặc rượu mạnh yêu thích của bạn, nó cho phép lưu trữ trong đó có thể trao đổi oxi và loại bỏ bất kỳ tạp chất nào .

Thùng gỗ sồi 10 lít tới 50 lít ngâm rượu sau 5 – 9 tháng là có thể sử dụng , lúc này chúng ta nên chiết ra các chai thủy tinh hoặc lưu trữ trong các thùng gỗ sồi nhỏ sau đó có thể tái sử dụng thêm 4 lần nữa .

Ngoài ra thùng gỗ sồi nhập khẩu loại trên 200 lít được các nhà sản xuất rượu lớn mua mới và tái chế lại sử dụng cho từng loại rượu khác nhau hoặc họ có thể bán lại tận dụng làm các sản phẩm trang trí khi không thể lão hóa rượu được nữa . Loại thùng này có thể dùng được 2-3 lần , sau mỗi lần họ có thể tháo ra chà nhám và đốt lại bên trong rồi tạo lại một thùng mới chất lượng cũng được 65% bởi gỗ mà họ xẻ dày tới 33mm bằng 3/2 độ dày thùng gỗ Việt Nam sản xuất .

Thùng gỗ sồi sản xuất tại Việt Nam ngâm được mấy lần ?

Nhắc tới thùng gỗ sồi sản xuất tại Việt Nam thì chúng tôi cũng có bài viết khá chi tiết ( tại đây ) . Thùng gỗ sồi Việt Nam dung tích nhỏ nhất là 20 lít  lý do tại sao vậy ? Bởi gỗ sồi để sản xuất tại Việt Nam xẻ tiếp tuyến nên rất khó để có thể uốn cong các loại nhỏ . Việt Nam là đất nước phải nhập khẩu gỗ sồi nên việc chọn lựa loại gỗ chất lượng để sản xuất thùng rượu và bán nội địa thì sẽ rất khó khăn. Thùng gỗ sồi Việt Nam sản xuất thông thường chỉ ngâm được 2 lần còn tùy thuộc vào khả năng bảo quản của từng khách hàng .

Thùng gỗ sồi sản xuât tại Việt Nam

Việt Nam là đất nước có khí hậu nóng ẩm nên việc lưu trữ thùng gỗ sồi ( nhất là đối với những đơn vị sản xuất rượu lớn ) cần chuẩn bị hầm chứa có nhiệt độ , độ ẩm thích hợp .

Có rất nhiều trường hợp xấu xảy ra ví dụ như : Thùng gỗ sồi mới bị tụt đai sau khi giao 10 -15 ngày nguyên nhân do gỗ sồi làm thùng chưa đạt độ ẩm phù hợp ( hầu như độ ẩm còn cao ) nên gỗ co ngót . Một số đơn vị sản xuất sử dụng gỗ sồi sấy để làm thùng rượu cũng khiến chất lượng rượu kém . Quan trọng nhất là tới 99% thùng gỗ sồi Việt Nam đều phải phun PU phủ bề mặt thùng để chống co ngót , rò rỉ nhưng cũng chỉ được một thời gian ngắn nên tuổi thọ thùng không bao giờ đạt tới 2 năm . Phun sơn phủ PU còn ảnh hưởng tới quá trình trao đổi oxy qua bề mặt thùng rượu ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đồ uống , sức khỏe người sử dụng.

Mua thùng gỗ sồi ngâm rượu ở đâu giá rẻ chất lượng ?

Sau nhiều năm thùng gỗ sồi được biết tới tại thị trường Việt Nam và dần trở nên phổ biến thì chúng tôi đã có thể mang tới tay khách hàng thùng gỗ sồi nhập khẩu với giá vô cùng ưu đãi chất lượng hoàn hảo . Cam kết 100% thùng gỗ sồi chất lượng Châu Âu , bảo hành 2 năm .

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn : 0989.706.711

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG
  Món đồ nội thất thùng thủ công độc đáo này được làm thủ công tuyệt vời từ thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ đã qua sử dụng, được chà nhám và phủ một lớp...

  ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG
  Gỗ sồi Serbia có chất lượng giống hệt gỗ sồi Pháp. Các khu rừng ở Cộng hòa Serbia là một trong những khu rừng thuận lợi nhất ở châu Âu. Rừng sồi và sồi...

  MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
  Thùng gỗ sồi khá đắt đỏ bởi giá trị của nó đem lại vô cùng to lớn . Để làm ra chúng cũng cần tuân thủ quy trình kĩ thuật khắt khe . Để lưa chọn mua thùng...

  TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
  Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!

   Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

  Miền Nam

  Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

  Tây Nguyên

  Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
  Email:thungophucankhang@gmail.com
  Điện thoại :0989706711
  8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
   
   

   

  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
  messenger icon zalo icon