MENU
15/04/2021 - 11:18 AMAdmin 479 Lượt xem

Thùng Kombucha

Kombucha được lên men trong thùng gỗ sồi thiết kế riêng

Sử dụng gỗ sồi tốt nhất, chúng tôi tạo ra những thùng kombucha tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng . Các thùng gỗ sồi của chúng tôi giúp Kombucha lên men hiệu quả tạo ra một hương vị thơm bởi được bổ sung tannin và vanilin. Với các tín đồ của loại thức uống lợi khuẩn này nên dành ngay cho mình một thùng kombucha lý tưởng này .
Bạn có phải là một người yêu kombucha? Bạn có muốn khám phá hương vị mới từ thức uống giải khát này ? Thùng gỗ sồi của chúng tôi  được thiết kế đặc biệt để lên men kombucha. Với việc sử dụng đúng cách, mỗi thùng có thể tồn tại trong một thời gian dài.

Thùng Kombucha được làm thủ công chất lượng cao 

Thùng kombucha của chúng tôi được làm thủ công cẩn thận bằng gỗ sồi chất lượng tốt nhất. Cho dù bạn muốn làm một mẻ kombucha nhỏ hay lớn tại nhà, chúng tôi có một kích thước tương ứng cho nhu cầu sử dụng . Bạn có thể chọn từ 0,5 đến 100L . Mỗi thùng gỗ sồi đi kèm với một cái cọc và chân đế.
 

Thùng gỗ sồi cho Kombucha hương vị độc đáo

Các thùng gỗ sồi của chúng tôi nổi tiếng với việc ủ rượu kombucha vì chúng mang lại hương vị độc đáo cho thành phẩm. Các thùng thêm hương vị gỗ cho kombucha với hương vị phong phú và hương sồi. Bên cạnh việc thêm hương vị khác biệt cho kombucha của bạn, các thùng của chúng tôi cũng bổ sung tannin để nuôi dưỡng cấu trúc đặc biệt kombucha. 

Khắc laze đặc biệt

Thùng kombucha của chúng tôi không chỉ tạo thêm hương vị và hương thơm độc đáo cho đồ uống của bạn mà còn mang đến màu sắc vô cùng đẹp mắt . Mỗi ngụm kombucha của bạn có một hương vị không thể cưỡng lại trong miệng.
 
Hầu hết mọi người thích hương vị của kombucha ủ trong gỗ sồi hơn các hương vị kombucha khác. Vì vậy, nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới, thùng kombucha của chúng tôi là một sự lựa chọn duy nhất . Chúng tôi đảm bảo hương vị tốt nhất và kết cấu độc đáo.
 
Hơn nữa, bạn cũng có thể yêu cầu khắc laze cho thùng gỗ sồi của bạn. Bạn có thể đặt thùng này để làm quà tặng cho những người thân yêu của mình. Khi không sử dụng, nó có thể là một vật trang trí đẹp mắt tại nhà hoặc trong quán của bạn.

Sản xuất Kombucha với chi phí phải chăng

Với những thùng kombucha chất lượng cao của chúng tôi, bạn có thể đạt được hương vị mới và trải nghiệm thức uống xứng đáng với chi phí bỏ ra . Bạn không cần phải mua kombucha vì giờ đây bạn có thể tự làm tại nhà Kombucha ngon số 1 .
 
Bất kể kích thước thùng kombucha bạn chọn làbao nhiêu , chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được nó với mức giá phải chăng. Bạn cũng có quyền tự do quyết định hương vị hoàn hảo cho nhu cầu của mình. Trong mỗi ngụm bạn uống, bạn sẽ có được hương vị mà bạn đang tìm kiếm. Thùng gỗ sồi của chúng tôi được thiết kế theo nhu cầu sản xuất bia độc đáo của bạn.
 
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG
  Món đồ nội thất thùng thủ công độc đáo này được làm thủ công tuyệt vời từ thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ đã qua sử dụng, được chà nhám và phủ một lớp...

  ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG
  Gỗ sồi Serbia có chất lượng giống hệt gỗ sồi Pháp. Các khu rừng ở Cộng hòa Serbia là một trong những khu rừng thuận lợi nhất ở châu Âu. Rừng sồi và sồi...

  MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
  Thùng gỗ sồi khá đắt đỏ bởi giá trị của nó đem lại vô cùng to lớn . Để làm ra chúng cũng cần tuân thủ quy trình kĩ thuật khắt khe . Để lưa chọn mua thùng...

  TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
  Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!

   Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

  Miền Nam

  Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

  Tây Nguyên

  Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
  Email:thungophucankhang@gmail.com
  Điện thoại :0989706711
  8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
   
   

   

  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
  messenger icon zalo icon