MENU
03/05/2021 - 11:15 AMAdmin 382 Lượt xem

Thùng gỗ sồi là gì ?

Thùng gỗ sồi là một vật dụng cần lưu ý. Không nhất thiết bạn sản xuất rượu vang, chỉ là một người nghiệp dư hoặc muốn tặng một món quà độc đáo. Bình này được thiết kế để chứa và lưu trữ nhiều loại đồ uống có cồn. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để tráng men hoặc đơn giản là một phần bổ sung cho nội thất. Và với việc khắc laze thêm , thùng trở thành một món quà tuyệt vời nhất. Tuy nhiên thì chỉ chất lượng của nó là quan trọng nhất .
 

Lựa chọn gỗ sồi là công đoạn đầu tiên 

Để mua được một chiếc thùng gỗ sồi chất lượng tốt nhất trong thị trường Việt Nam quả thực rất khó khăn bởi hầu hết sản phẩm đều chưa tuân thủ quy trình chuẩn sản xuất ra chúng . Chúng tôi thấu hiểu điều đó và hiện tại Thùng Gỗ Việt là đơn vị  sản xuất đầu tiên kết hợp nhập khẩu thùng gỗ sồi cao cấp duy nhất và đa dạng các mẫu mã dung tích . Chúng tôi nhập khẩu những phôi gỗ sẵn . Để làm ra một cái thùng gỗ đựng rượu chất lượng, nó phải trải qua quá trình tách xuyên tâm và phơi dưới tán cây trong ít nhất hai năm. Chỉ có vật liệu này là thích hợp để làm phôi thùng .
 

Gỗ sồi làm thùng rượu phơi tự nhiên ngoài trời 24-36 tháng

Vòng đai gia cố thùng gỗ sồi

Để đảm bảo thùng gỗ sồi không bị rò rỉ, chúng tôi chỉ chọn những thanh gỗ không có sai sót dù là nhỏ nhất. Đối với đai thùng , công ty chúng tôi sử dụng vòng thép không gỉ. Vì nó tăng thêm chất lượng cho sản phẩm. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn tiết kiệm tiền, thì theo yêu cầu của họ, chúng tôi có thể làm vòng kim loại đen. Tuy nhiên, không giống như thép không gỉ, theo thời gian, kim loại đen tối dần và bắt đầu vỡ vụn, có khả năng bình không thể tái sử dụng. 

Thùng gỗ sồi thay đổi đồ uống

Thùng gỗ sồi có xu hướng thay đổi hương vị và mùi của đồ uống . Tùy thuộc vào nồng độ rượu hay nguyên liệu dùng để ủ trong thùng mà cách thức nó sẽ thay đổi. Ví dụ, chất làm se được thêm vào, bạn có thể ngửi thấy mùi vani, hoa. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố khiến đồ uống bị bão hòa. Ngoài ra, điều đáng nói là thùng có thể được tái sử dụng, bạn chỉ cần rửa thật sạch trước mỗi lần sử dụng tiếp theo.

Bán thùng gỗ sồi nhập khẩu

Để mua được một chiếc thùng gỗ sồi không khó, cũng như cách sử dụng nó không khó. Trong khi đó, để sơ chế đúng cách, bạn cần biết cách ngâm. Đầu tiên, bạn nên rửa thật sạch, đổ đầy nước ấm và để yên trong một ngày. Thứ hai, đổ đầy nước mới và để yên một lần nữa. Các thao tác như vậy nên được thực hiện nhiều lần cho đến khi bạn thấy không có gì chảy ra và nhỏ giọt từ thùng. Sau đó, bạn có thể rót đồ uống của mình vào thùng đảm bảo an toàn .
 

Thùng gỗ sồi dung tích nhỏ thích hợp cho chuyến dã ngoại

Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thùng gỗ sồi tốt nhất . Chúng tôi đảm bảo chất lượng của sản phẩm của chúng tôi. Và trên hết, chúng tôi chăm sóc từng khách hàng của mình. 
 
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG
  Món đồ nội thất thùng thủ công độc đáo này được làm thủ công tuyệt vời từ thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ đã qua sử dụng, được chà nhám và phủ một lớp...

  ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG
  Gỗ sồi Serbia có chất lượng giống hệt gỗ sồi Pháp. Các khu rừng ở Cộng hòa Serbia là một trong những khu rừng thuận lợi nhất ở châu Âu. Rừng sồi và sồi...

  MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
  Thùng gỗ sồi khá đắt đỏ bởi giá trị của nó đem lại vô cùng to lớn . Để làm ra chúng cũng cần tuân thủ quy trình kĩ thuật khắt khe . Để lưa chọn mua thùng...

  TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
  Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!

   Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

  Miền Nam

  Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

  Tây Nguyên

  Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
  Email:thungophucankhang@gmail.com
  Điện thoại :0989706711
  8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
   
   

   

  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
  messenger icon zalo icon