MENU
08/05/2021 - 11:14 AMAdmin 400 Lượt xem

Thùng gỗ sồi ngâm rượu tốt nhất bán tại Hồ Chí Minh

Mặc dù các loại gỗ khác như cây phong và gỗ hickory đôi khi được sử dụng cho rượu whisky lâu năm, nhưng gỗ Sồi trắng được biết đến là loại gỗ mang lại và bổ sung cho hương vị tốt nhất của rượu whisky. Không chỉ rượu whisky mà gỗ sồi trắng được biết đến là loại rượu cao cấp , rượu tequila, rượu rum, và thậm chí cả bia và rượu vang cũng được cải thiện bằng cách ủ trong thùng gỗ sồi bằng gỗ.
 
Khi bạn đang tìm kiếm những chiếc thùng gỗ nhỏ để bán, hãy chuyển sang Thùng gỗ sồi Phúc An Khang . Chúng tôi chỉ bán những thùng gỗ sồi Ukaraina được làm thủ công bằng cách sử dụng gỗ sồi trắng cao cấp nhất để sản xuất những chiếc thùng thủ công hàng đầu cho rượu mạnh, rượu, bia và bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ đến.
Chúng tôi lấy nguồn gỗ Sồi trắng Ukaraina – nơi có nguồn gỗ dồi dào và chất lượng . Những chiếc thùng của chúng tôi được sản xuất bởi những nhà sản xuất thùng của chính là những người thợ thủ công người Ukaraina tận tâm với sự xuất sắc trong lĩnh vực đóng thùng lâu đời này .

Khi hương vị quan trọng, thùng gỗ tạo nên sự khác biệt

Chỉ những cây trưởng thành hoàn toàn mới làm thùng gỗ tốt nhất cho rượu  và đó là khi cây cao ít nhất 7mét và đường kính 30cm. Phải mất ít nhất 30 năm để một cây Sồi Trắng có thể đạt được sự phát triển đầy đủ của nó.
 
Từ đó, các thân cây được chuyển đến xưởng cưa và xẻ xuyên tâm thành các thanh gỗ. Một thùng truyền thống có 32 thanh xung quanh, với 15 thanh nữa được sử dụng để làm các đầu. Các thanh này sau đó được nung và uốn cong, nung hoặc đốt cháy là một phần của quá trình tạo hương vị.
 
Gỗ sồi trắng có thớ chặt chẽ, ngăn ngừa rò rỉ và có thể bị uốn cong bằng nhiệt mà không bị tách. Nó xốp và cho phép oxy vào và ra khỏi thùng. Gỗ sồi cũng chứa đầy các loại dầu tự nhiên được gọi là vanilin. Khi rượu mạnh già đi, các loại dầu được rút ra khỏi gỗ và qua thời gian trưởng thành, chúng thêm vào hương vị của rượu.

Cây sồi trắng  biến cái bình thường thành cái gì đó phi thường

Ngoài việc sử dụng thùng gỗ sồi, các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến hương vị của rượu vang lão hóa liên quan đến đặc điểm và vị trí của nhà máy chưng cất, các thành phần được sử dụng, kích thước và hình dạng.

Có năm thành phần của gỗ sồi 

 • Xenlulozơ . Giữ gỗ lại với nhau.
 • Xenlulozơ . Sự phân hủy của các loại đường đơn dẫn đến mùi, vị và màu caramen.
 • Lignin . Khi đun nóng, tạo ra vanilin và hương thơm khói.
 • Tannin gỗ sồi . Đóng một vai trò thiết yếu trong quá trình trưởng thành và tạo ra các loại nước hoa tinh tế.
 • Lacton gỗ sồi . Truyền một đặc tính thân gỗ và dừa mạnh mẽ.

Thùng gỗ sồi  linh hoạt như trí tưởng tượng của bạn

Khi bạn đang tìm kiếm thùng gỗ để bán, bạn chắc chắn sẽ hy vọng tìm được thùng phù hợp cho rượu lâu năm. Thùng gỗ sồi kích thước đầy đủ tiêu chuẩn cho rượu lâu năm là 200l nhưng tại Thùng Gỗ Việt chúng tôi có kích thước từ chỉ 1 lít.
 
Kích thước thùng gỗ sồi nhỏ hơn làm cho quá trình lão hóa nhanh hơn , bạn có thể thấy kết quả chỉ sau vài tuần. Ưu điểm của thùng gỗ nhỏ .
 • Tốc độ . Bạn có thể bắt đầu nếm thử sớm nhất là 14 ngày và gọi là hoàn thành khi bạn nói như vậy.
 • Hương vị . Các phản ứng hóa học từ các chuỗi đường cũng như lignin trong gỗ xảy ra nhanh hơn do tỷ lệ giữa diện tích bề mặt thùng bên trong so với thể tích lưu trữ tăng lên.
 • Tính linh hoạt . Thể tích nhỏ khiến nó trở nên hoàn hảo để thử nghiệm các hương vị và loại đồ ngâm mới mà không cần cam kết số lượng lớn.
Ngay cả khi bạn không chắc mình muốn ủ rượu, có rất nhiều lý do khiến bạn có thể tìm kiếm những chiếc thùng gỗ để bán . Thùng gỗ sồi của chúng tôi có thể trang trí và cũng có thể được sử dụng cho các mục đích sau:
 • Dưa chua, ớt & sốt cay
 • Xì gà & thuốc lá tẩm
 • Cà phê già, chiết xuất vani và xi-rô cây phong
 • Quà tặng & trang trí đám cưới & phù rể
Thùng gỗ sồi cũng có thể được cá nhân hóa theo nhiều cách , phản ánh tên, thương hiệu hoặc dịp đặc biệt của bạn bằng cách khắc laze . Những chiếc thùng này được phủ bên trong bằng sáp ong và hoạt động tuyệt vời như một dụng cụ pha chế mà không làm thay đổi 
Bí quyết giúp gỗ sồi trắng có khả năng chống thấm nước và mục nát cao là ở các lỗ khóa , tạo cho gỗ một cấu trúc tế bào khép kín. Khả năng chống rò rỉ cao của nó là một trong những lý do chính khiến gỗ sồi trắng được các nhà sản xuất thùng sử dụng để làm thùng gỗ ủ rượu. Gỗ sồi trắng cũng thường được sử dụng trong xây dựng, đóng tàu, nội thất và nông cụ.

Làm thế nào rượu được già trong một thùng gỗ

Bất kể bạn đang sử dụng loại rượu mạnh nào vodka, bourbon, moonshine, cognac, bia hoặc rượu  bằng chứng càng cao càng tốt khi nói đến lão hóa. Trong thời gian ở trong thùng, các loại rượu sẽ lấy hương vị và màu sắc từ gỗ. Hương vị của rượu cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng thùng trước đó.
 
Để đảm bảo độ già hóa thích hợp khi ủ rượu, hãy đảm bảo rằng các thùng của bạn được bảo quản ở nơi không có sự biến động cao về nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng. Sự thay đổi nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến những gì đang xảy ra trong thùng. Giữa mùa nóng và mùa lạnh, chất lỏng nở ra và co lại khỏi gỗ, làm tăng tốc độ tương tác của gỗ.
 
Thùng gỗ sồi nhập khẩu có thể được sử dụng nhiều lần để ủ rượu mạnh, nhưng số lần thay đổi tùy theo loại rượu được ủ. Tác động gây ra bởi gỗ sồi giảm dần theo mỗi lần sử dụng. Đây là hướng dẫn chung về số lần thùng có thể được sử dụng trước khi được thay thế.
 • Tequila: 10 lần
 • Rum: Bảy lần
 • Rượu whisky hoặc rượu bourbon: Bốn lần
 • Rượu: Một lần
Giữa các mẻ trộn, hãy đảm bảo rằng thùng luôn chứa đầy nước để không bị khô. Nước đó cần được thay khoảng hai đến ba tuần một lần để thùng không bị mốc.

Sự khác biệt tinh tế có thể tạo ra từ thùng gỗ sồi

Ngoài gỗ được sử dụng, bản thân thùng phải được chuẩn bị bằng cách đốt cháy bên trong . Sự khác biệt chính là lượng nhiệt được sử dụng.  
 
Đốt cháy thùng tạo ra than để lọc rượu, loại bỏ một số yếu tố khắc nghiệt hơn của rượu. Nhiệt độ cao của quá trình nung làm cho đường gỗ bị caramen hóa, cho phép các hương vị ngọt ngào hơn như caramen và mật ong đi qua. Số cấp độ đốt càng cao, càng đậm và vết cháy càng sâu. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cả hương vị và màu sắc của rượu .
 
Để so sánh, các thùng nướng được làm nóng nhẹ, dẫn đến gỗ có màu nâu sẫm chứ không phải là than đen. Đốt nhẹ đường gỗ không đủ nóng để caramel hóa  rượu cũng sẽ nhạt hơn.
 
Các thùng gôc sồi của chúng tôi đặt từ nhà sản xuất đốt với than trung bình cho các tinh chất caramel và vani được cân bằng hoàn hảo. Các thùng của chúng tôi có kích thước khác nhau từ 1 lít đến 200l . Mỗi cái đi kèm với một vòi gỗ và chân giá đỡ đều bằng gỗ sồi .
 
Tất cả các thùng gỗ để bán của chúng tôi  đều được làm từ gỗ  Sồi Trắng tốt nhất  đã được phơi tự nhiên 24 tháng để mang lại hương vị tốt nhất có thể. Thùng gỗ sồi của chúng tôi có nhiều kiểu dáng cho nhiều mục đích sử dụng. Tất nhiên các thùng gỗ sồi cháy truyền thống để tạo hương liệu và ủ rượu mạnh , whisky , rượu rum, rượu tequila, rượu bourbon, rượu vang và rượu mạnh là những mặt hàng bán chạy nhất của chúng tôi
Chúng được phủ bên trong bằng sáp ong và hoạt động như một dụng cụ pha chế tuyệt vời mà không làm thay đổi hương vị đồ uống của bạn. thùng Kombucha tuyệt vời để ủ trà thủy sâm hoặc thậm chí để lưu trữ và truyền xì gà của bạn. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số sản phẩm bạn thích ở đây. Đừng quên rằng tất cả các sản phẩm thùng của chúng tôi có thể được khắc để làm quà tặng tốt nhất .
 
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG
  Món đồ nội thất thùng thủ công độc đáo này được làm thủ công tuyệt vời từ thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ đã qua sử dụng, được chà nhám và phủ một lớp...

  ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG
  Gỗ sồi Serbia có chất lượng giống hệt gỗ sồi Pháp. Các khu rừng ở Cộng hòa Serbia là một trong những khu rừng thuận lợi nhất ở châu Âu. Rừng sồi và sồi...

  MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
  Thùng gỗ sồi khá đắt đỏ bởi giá trị của nó đem lại vô cùng to lớn . Để làm ra chúng cũng cần tuân thủ quy trình kĩ thuật khắt khe . Để lưa chọn mua thùng...

  TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
  Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!

   Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

  Miền Nam

  Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

  Tây Nguyên

  Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
  Email:thungophucankhang@gmail.com
  Điện thoại :0989706711
  8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
   
   

   

  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
  messenger icon zalo icon