MENU
08/05/2021 - 11:14 AMAdmin 399 Lượt xem

Thùng gỗ sồi 1lít , 3lít , 5lít

Nếu bạn yêu thích rượu whisky hoặc rượu gạo truyền thống của Việt Nam thì bạn nên cân nhắc đầu tư vào những thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu Ukaraina dung tích nhỏ từ 3-5lít. Thùng gỗ sồi nhỏ là nơi hoàn hảo để ủ tất cả các loại rượu mạnh bao gồm rượu nếp , rượu tẻ , vodka, cognac và moonshine. Điều tốt là các thùng gỗ sồi nhỏ ủ rượu nhanh hơn, và bạn thậm chí có thể bắt đầu nếm thử rượu  của mình sau hai tuần. Thùng rượu gỗ sồi được làm từ gỗ Sồi trắng chất lượng nâng cao mang đến cho rượu lâu năm của bạn một hương vị hảo hạng.
Nếu bạn đang lo lắng về việc sử dụng những thùng rượu dung tích nhỏ để lão hóa rượu của mình, những lợi ích sau đây sẽ giúp bạn quyết định nhanh chóng để mua chúng thậm chí để ủ rượu bán .

Thùng rượu gỗ sồi nhỏ thêm hương vị riêng biệt cho rượu của bạn

Thùng gỗ sồi 1 lít không sơn

Loại thùng bạn sử dụng để ủ rượu sẽ quyết định hương vị rượu của bạn. Để có được hương vị tốt nhất và sắc nét nhất trong rượu của bạn, bạn muốn có được những thùng gỗ được làm từ gỗ Sồi trắng tốt nhất. Những thùng gỗ tốt nhất để bán được làm từ những cây sồi trưởng thành có tuổi đời ít nhất là 80 năm. White Oak có khả năng đặc biệt để nâng cao hương vị của không chỉ rượu vang mà còn cả rượu rum, tequila, bia và rượu vang.
 
Một số hương vị bạn nhận được từ thùng gỗ sồi nhỏ bao gồm vani, dừa và mật ong. Bạn có thể sử dụng các thùng gỗ khác được làm từ gỗ hickory hoặc gỗ thích, nhưng thùng gỗ sồi trắng cho đến nay là tốt nhất cho rượu whisky lâu năm.
 
Do đó, khi bạn lấy những thùng gỗ sồi nhỏ để ủ rượu của mình, bạn sẽ cảm nhận được hương vị hảo hạng trong rượu của mình sau khi ủ trong thời gian ngắn nhất là hai tuần . Quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn trong các thùng rượu gỗ sồi nhỏ do diện tích bề mặt bên trong thùng lớn hơn so với thể tích lưu trữ. Chất tannin và lignin của gỗ sồi tạo ra hương thơm, mùi thơm và hương vị mà bạn có thể nếm được trong rượu lâu năm của mình.

Thùng rượu gỗ sồi nhỏ cho bạn sự linh hoạt để thử nghiệm với các hương vị khác nhau.

Thùng gỗ sồi mini sơn vecni trang trí

Các nhà máy chưng cất thương mại sử dụng các thùng ủ rượu  lớn khi sản xuất rượu. Điều này phục vụ họ một cách hiệu quả bởi vì họ đã xác định được hương vị mà họ muốn làm và sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, đối với một người có sở thích sản xuất rượu và sưu tầm ở nhà, một thùng rượu nhỏ sẽ phù hợp với tài chính hơn. Với thùng rượu 1 lít hoặc 5 lít, bạn có thể thử những hương vị mới mà không cần quan tâm tới số lượng .

Thùng gỗ nhỏ để bán cũng sẽ phục vụ các mục đích khác

Sự khéo léo tuyệt vời của các thùng gỗ mang đến cho chúng một sự mộc mạc và thời trang. Như vậy, với thiết kế phù hợp, bạn có thể sử dụng thùng gỗ để tô điểm thêm cho phong cách trang trí quầy bar một cách tinh xảo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thùng gỗ để đựng dưa chua lâu năm, nước sốt nóng và hạt tiêu, xì gà và thuốc lá ngâm, cà phê lâu năm, xi-rô phong và chiết xuất vani. Thùng gỗ cũng có thể được sử dụng như một phần của phong cách trang trí và làm quà cưới. Bạn có thể mua thùng gỗ sồi cho những mục đích này hoặc sử dụng lại chúng sau  khi bạn sử dụng để ủ rượu của mình.
 

Thùng gỗ sồi mini 5 lit

Nếu bạn thích ủ rượu của riêng mình, bạn sẽ thấy những thùng rượu mini rất hữu ích. Các thùng rượu nhỏ cho phép bạn ủ rượu của mình bao lâu tùy thích. Điều này cho phép bạn tự do thử nghiệm các hương vị khác nhau khi rảnh rỗi. Nếu bạn đang tìm kiếm thùng rượu mini tốt nhất, thì bạn phải mua thùng gỗ tốt nhất là thùng gỗ sồi nhập khẩu được làm từ gỗ Sồi trắng chất lượng nhất , tuân thủ quy trình sản xuất Châu Âu .

 
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG
  Món đồ nội thất thùng thủ công độc đáo này được làm thủ công tuyệt vời từ thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ đã qua sử dụng, được chà nhám và phủ một lớp...

  ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG
  Gỗ sồi Serbia có chất lượng giống hệt gỗ sồi Pháp. Các khu rừng ở Cộng hòa Serbia là một trong những khu rừng thuận lợi nhất ở châu Âu. Rừng sồi và sồi...

  MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
  Thùng gỗ sồi khá đắt đỏ bởi giá trị của nó đem lại vô cùng to lớn . Để làm ra chúng cũng cần tuân thủ quy trình kĩ thuật khắt khe . Để lưa chọn mua thùng...

  TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
  Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!

   Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

  Miền Nam

  Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

  Tây Nguyên

  Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
  Email:thungophucankhang@gmail.com
  Điện thoại :0989706711
  8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
   
   

   

  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
  messenger icon zalo icon