MENU
03/11/2021 - 11:11 AMAdmin 322 Lượt xem

Kích cỡ phòng xông hơi gia đình 

Các phòng xông hơi khô góc được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều số lượng cá nhân khác nhau. Một số phòng xông hơi khô chỉ được thiết kế cho một người sử dụng và một số phòng tắm hơi khác dành cho nhiều người . Có một số điều mà bạn cần cân nhắc khi chọn phòng xông hơi khô dựa trên kích thước. Trước hết, bạn cần xác định kích thước của khu vực bạn muốn cài đặt nó.

Phòng xông hơi khô gia đình có thể chứa 1 tới 7 người

Một số khu vực phòng tắm có không gian hạn chế đến mức nó chỉ có thể phù hợp với một đơn vị người duy nhất. Vì vậy, nếu bạn đã có kế hoạch mua một phòng xông hơi khô dành cho hai người , bạn không thế quyết định đặt mua nó vì có thể bị giới hạn trong diện tích đặt phòng xông hơi . Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét là số lượng người sử dụng. Nếu bạn mua một phòng xông hơi khô có dự tính có thể chia sẻ với bạn bè hoặc đối tác, hãy cân nhắc việc mua một phòng xông hơi khô dành cho hai hoặc ba người .

Phòng xông hơi khô gia đình 2 người

 

Nơi lắp đặt phòng xông hơi khô (ngoài trời và trong nhà)

Phòng xông hơi khô gia đình cao cấp ngoài trời phù hợp cho thiết kế sân vườn

Phòng xông hơi khô có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau, do đó một số có thể phù hợp với ngoài trời trong khi những phòng xông hơi khác lý tưởng cho trong nhà. Lưu ý rằng các phòng xông hơi khô ngoài trời được làm bằng vật liệu chịu nước và các sản phẩm sơn phủ để tránh tác hại của nước mưa và ánh nắng mặt trời quá gay gắt ngoài trời. Do đó, hãy nhớ xác định xem bạn cần phòng xông hơi ngoài trời hay trong nhà trước khi mua.

Phòng xông hơi khô gia đình lắp đặt trong nhà

Chất lượng gỗ

Phần lớn các phòng xông hơi khô được làm bằng chất liệu gỗ thông có giá thành rẻ hay cao cấp hơn là gỗ Hinoki , Tuyết Tùng và Hemlock của Canada . Đảm bảo gỗ sử dụng để làm phòng xông hơi khô được bền nhất là đối với dàn nóng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng nó có kết cấu vững chắc vì gỗ dày nóng lên khá nhanh và giúp bịt kín trong nhiệt để có kết quả hấp tuyệt vời.

Phòng xông hơi khô gia đình loại 7-8 người

Thiết bị xông hơi khô

Lượng nhiệt tỏa ra từ phòng xông hơi khô đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định kết quả bạn nhận được sau các lần xông hơi . Trong trường hợp này, hãy đảm bảo rằng thiết bị bạn mua có khả năng sưởi ấm tốt. Chọn phòng xông hơi khô có các phụ kiện sưởi có công suất phù hợp với diện tích tương ứng để đảm bảo nhiệt phân tán đều và thích hợp. Hiện nay có các thương hiệu máy xông hơi cơ bản như Amazon , Sawo , Coatst  và cao cấp nhất là dòng Hariva nhập khẩu Phần Lan. 

Thiết bị máy xông hơi khô gia đình

Yêu cầu bảo hành

Bảo hành bảo vệ người mua trong trường hợp thiết bị xông không đảm bảo tỏa nhiệt , vách gỗ phòng mối mọt hay cong vênh . Nó cũng đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của thương hiệu phòng xông hơi khô . Đảm bảo mua phòng xông hơi khô được bán với thời gian bảo hành không dưới ba năm.

Chúng tôi sản xuất phòng xông hơi khô gia đình gỗ thông Mỹ đã qua xử lý phủ UV chống cong vênh , co ngót , mối mọt và loại gỗ Hinoki Nhật . Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất theo kích thước mẫu mã yêu cầu . 

 

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG
  Món đồ nội thất thùng thủ công độc đáo này được làm thủ công tuyệt vời từ thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ đã qua sử dụng, được chà nhám và phủ một lớp...

  ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG
  Gỗ sồi Serbia có chất lượng giống hệt gỗ sồi Pháp. Các khu rừng ở Cộng hòa Serbia là một trong những khu rừng thuận lợi nhất ở châu Âu. Rừng sồi và sồi...

  MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
  Thùng gỗ sồi khá đắt đỏ bởi giá trị của nó đem lại vô cùng to lớn . Để làm ra chúng cũng cần tuân thủ quy trình kĩ thuật khắt khe . Để lưa chọn mua thùng...

  TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
  Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!

   Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

  Miền Nam

  Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

  Tây Nguyên

  Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
  Email:thungophucankhang@gmail.com
  Điện thoại :0989706711
  8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
   
   

   

  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
  messenger icon zalo icon