MENU
19/11/2021 - 11:10 AMAdmin 334 Lượt xem
Xông hơi, tác dụng đối với sức khỏe, tác dụng làm đẹp da, đẹp da, tác dụng thư giãn, hiệu quả và hiệu quả của nhiều loại xông hơi khác nhau, chẳng hạn như tác dụng của chế độ ăn uống , nhưng cách vào phòng xông hơi đúng cách là điều quan trọng . Nếu bạn không đúng cách ra vào, hiệu quả và tác dụng của phòng xông hơi , chứ đừng nói đến việc không đạt được, thì không thể xông hơi trong một cách rất thoải mái. Sau đây, cách vào phòng xông hơi đúng chính thống nhất xin giới thiệu.

Phòng xông hơi gỗ Hinoki Nhật 

BƯỚC ① Bù nước trước khi vào phòng xông hơi

Nhớ bù nước trước khi cởi quần áo và bước vào phòng tắm. Lý do là tôi muốn bạn đổ mồ hôi một cách thoải mái ngay từ đầu. Phòng tắm hơi đổ nhiều mồ hôi cùng một lúc. Nếu bạn uống nước trước, bạn không chỉ có thể ngăn ngừa tình trạng mất nước mà còn tích trữ nước trong cơ thể, vì vậy bạn có thể đổ mồ hôi thoải mái ngay từ lần tắm xông hơi đầu tiên. Để hydrat hóa , vui lòng uống " nước ion " thay vì nước lọc .

Bổ sung nước trước khi xông hơi vô cùng quan trọng

BƯỚC② Tắm sạch cơ thể và đầu của bạn đúng cách để cải thiện cách cư xử và hiệu quả.

Điều quan trọng là phải rửa cơ thể và đầu của bạn kỹ lưỡng trước khi vào phòng xông hơi. Lý do là "phép xã giao cho khách hàng khác" và "dễ đổ mồ hôi sạch sẽ". Không cần phải nói, đó là cách cư xử tốt khi sử dụng phòng xông hơi với một cơ thể sạch sẽ .

Làm sạch cơ thể trước khi xông

Trường hợp sau, nếu không tắm rửa sạch sẽ cơ thể khó tiết mồ hôi kèm theo các tuyến mồ hôi trên da bám đầy bụi bẩn. Bằng cách rửa sạch phần nắp bẩn, việc lau sạch mồ hôi trở nên dễ dàng hơn .

BƯỚC③ Hướng dẫn cho phòng xông là 10 phút

Sau khi gội đầu và cơ thể, tôi cuối cùng vào phòng xông hơi khô. Còn tùy thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm của phòng xông, nhưng tốt nhất bạn nên dành khoảng 10 phút trong phòng xông . Nếu phòng xông hơi nóng và dưới 10 phút, hãy ngồi ở cuối phòng xông càng nhiều càng tốt. Điều này là do vị trí ngồi càng cao thì phòng xông càng nóng. Ngoài ra, khi xông hơi trong phòng, bạn có thể quấn khăn ướt quanh đầu hoặc đội mũ xông hơi để có thể ở trong phòng lâu mà không bị bốc hỏa.

Khi xông cần có khăn để thấm mồ hôi tiết ra

BƯỚC ④ Lấy một nước nóng và đi đến bồn nước của món ăn chính

Sau khi ra khỏi phòng xông, hãy tắm nước lạnh (2 phút theo hướng dẫn). Có thể nói, ngâm mình trong nước là thú vui lớn nhất của người xông hơi. Đầu tiên, điều cực kỳ cần thiết trước khi bước vào Mizuburo là đổ mồ hôi và nước nóng . Độ lạnh của bồn nước tùy vào mức chịu đựng của cơ thể .  Nếu bạn từ từ thả lỏng cơ thể trong bồn nước, nước sẽ tạt khắp nơi trên cơ thể bạn và bạn sẽ cảm thấy lạnh, nhưng trong vài giây sau đó bạn sẽ nhanh chóng quen. Nếu đang giữa mùa đông hoặc trời lạnh thì nên giảm một nửa thời gian ngâm nước. Bạn có thể lựa chọn 1 chiếc bồn gỗ Hinoki sẽ rất tuyệt .

Ngâm mình vào nước lạnh sau khi xông

BƯỚC ⑤ Cuối cùng, hãy ngồi  và thư giãn

Khi bạn ra khỏi bồn tắm nước, bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi (10 phút như hướng dẫn) khi phòng xông hơi khô đạt khoái cảm tối đa. Dễ dàng lau sạch nước và ngồi sâu trên ghế hoặc ngả người trong phòng tắm. Nếu bạn từ từ nhắm mắt lại, cơ thể bạn đã được làm lạnh trong bồn nước sẽ dần dần ấm lên, và khi bạn đi quanh não bộ, bạn sẽ tràn ngập sự ngây ngất . Sẽ tuyệt hơn nếu bạn có thể tắm hơi ngoài trời (một không gian mà bạn có thể nghỉ ngơi bên ngoài).

Thư giãn trên băng ghế phòng xông hơi

Cách vào phòng xông hơi được đề cập ở đây là cách vào cơ bản và đúng nhất. Chỉ điều này thôi là  hiệu quả và hiệu quả của phòng xông hơi khô đã đạt được .

Mua phòng xông hơi khô gỗ Hinoki ở đâu ?

Chúng tôi sản xuất phòng xông hơi khô gỗ Hinoki nhiều mẫu mã , kích thước đa dạng . Giao hàng và lắp đặt toàn quốc . Bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm phòng xông hơi gỗ Hinoki .
Bán phòng xông hơi Khô Hinoki trực tiếp lại Tam Bố , Di Dinh , Lâm Đồng .
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG
  Món đồ nội thất thùng thủ công độc đáo này được làm thủ công tuyệt vời từ thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ đã qua sử dụng, được chà nhám và phủ một lớp...

  ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG
  Gỗ sồi Serbia có chất lượng giống hệt gỗ sồi Pháp. Các khu rừng ở Cộng hòa Serbia là một trong những khu rừng thuận lợi nhất ở châu Âu. Rừng sồi và sồi...

  MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
  Thùng gỗ sồi khá đắt đỏ bởi giá trị của nó đem lại vô cùng to lớn . Để làm ra chúng cũng cần tuân thủ quy trình kĩ thuật khắt khe . Để lưa chọn mua thùng...

  TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
  Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!

   Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

  Miền Nam

  Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

  Tây Nguyên

  Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
  Email:thungophucankhang@gmail.com
  Điện thoại :0989706711
  8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
   
   

   

  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
  messenger icon zalo icon