MENU
31/12/2021 - 11:15 AMAdmin 358 Lượt xem

Bồn tắm gỗ Hinoki phổ biến trong các cơ sở lưu trú của người Nhật hay các gia đình. Hương thơm sảng khoái độc đáo của cây bách Hinoki Nhật Bản làm cho bầu không khí căn phòng vô cùng thư giãn .

Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người bị thu hút bởi hình ảnh đặc biệt này của bồn tắm gỗ Hinoki và chúng tôi muốn giới thiệu nó với các homestay và khách sạn tại Việt Nam . Chắc chắn có rất nhiều ưu điểm đối với bồn tắm Hinoki ...

Kiểu dáng bồn tắm gỗ Hinoki

Bồn tắm gỗ Hinoki dáng tròn

Nó là một bồn tắm bằng gỗ với miệng tròn, đã được phổ biến từ thời kì đầu xuất hiện .Phong cách, thể hiện kỹ thuật truyền thống làm bồn tắm, nổi bật về vẻ đẹp và chức năng của nó. Tại các cơ sở Spa hay khách sạn Việt Nam thường lựa chọn loại bồn tròn này để tiết kiệm nước và thảo dược .

Bồn tắm gỗ Hinoki dáng tròn trong khách sạn cao cấp

Bồn tắm gỗ Hinoki hình hộp chữ nhật .

Mẫu bồn tắm gỗ tiêu chuẩn là hình hộp vuông, có đế dày và kiểu dáng chắc chắn . Một bồn tắm hộp tiêu chuẩn phù hợp với bất kỳ phòng tắm nào . Bạn có thể thư giãn và tận hưởng làn nước nóng mềm mại.

Bồn tắm gỗ Hinoki hình hộp chữ nhật cao cấp

Bồn tắm gỗ Hinoki oval

Một bồn tắm thiết kế cho một phòng tắm cụ thể . Kích thước có thế từ 1m cho một người tắm và 1,7m cho 2 người tắm .

Bồn tắm gỗ Hinoki hình oval

Giá bồn tắm gỗ Hinoki

Giá bồn tắm gỗ phụ thuộc vào kích thước , chất lượng gỗ . Chúng tôi sản xuất bồn tắm gỗ Hinoki giá đại trà bằng gỗ Hinoki xẻ sấy tại Việt Nam . Đối với hàng cao cấp khách hàng sẽ đặt theo yêu cầu và được làm bằng gỗ loại A xẻ sấy tại Nhật .

  

Bảng báo giá lẻ bồn tắm gỗ Hinoki Nhật

 Bảo trì Bồn tắm gỗ Hinoki vô cùng quan trọng

Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết các nội dung bảo trì cần thiết cho bồn tắm bằng gỗ Hinoki , và cũng cho bạn biết "giá trị của việc giới thiệu bồn tắm bằng gỗ bách trong nhà trọ và khách sạn" từ quan điểm bảo trì.

Bồn tắm gỗ Hinoki có tuổi thọ lâu dài nếu được bảo trì thường xuyên .  Trước hết, về việc bảo dưỡng bồn tắm cây Hinoki . 

Để làm cho bồn tắm gỗ được bền lâu hơn thì điều quan trọng là bạn phải chăm sóc nó hàng ngày. Tuy nhiên, không có công việc đặc biệt nào được yêu cầu để chăm sóc hàng ngày.

Quy trình cụ thể như sau.

1. Xả sạch chất bẩn bên ngoài bồn tắm bằng vòi hoa sen

2. Với phần nước nóng còn lại trong bồn tắm, dùng miếng bọt biển mềm để loại bỏ chất bẩn bên trong

3. Xả nước nóng

4. Xả lại toàn bộ bằng vòi hoa sen

5. Vải khô lau sạch nước

6. Mở cửa phòng tắm được thông thoáng và lau khô .

So với bồn tắm bằng nhựa hay sứ  thông thường, một số người có thể cảm thấy việc bảo trì là khó khăn . Nhưng nếu bạn không vệ sinh , nấm mốc có thể phát triển ngay lập tức .

Nhưng về cơ bản, đó chỉ là một quy trình "rửa nhẹ và lau khô". Miễn là bạn biết phải làm gì, nó không khó. Bởi vì "dọn dẹp" được bao gồm trong công việc hàng ngày tại các khách sạn và nhà trọ . So với các loại bồn tắm khác, "việc bảo dưỡng bồn gỗ Hinoki không đặc biệt khó khăn".

Bồn tắm  gỗ Hinoki còn có khả năng khử mùi  và kháng khuẩn tự nhiên . Hơn nữa, bồn tắm gỗ Hinoki có khả năng sử dụng lâu hơn so với bồn tắm gỗ khác bằng nhựa thông thường nếu nó được bảo dưỡng và sử dụng liên tục hàng ngày.

Sau khi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam , nó đang rất làm hài lòng khách hàng bởi đặc tính nổi bật của loại vật liệu gỗ này . Tương lai bồn tắm gỗ Hinoki sẽ dần thay thế loại bồn tắm gỗ Thông .

Bồn tắm gỗ Phúc An Khang 

Chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất bồng tắm gỗ 10 năm . Chúng tôi đã thử qua rất nhiều loại gỗ nhưng chúng tôi chọn Hinoki là vật liệu duy nhất để sản xuất bồn tắm gỗ bởi chúng có những ưu điểm nổi bật mà không loại gỗ nào có được . Tính chất hợp pháp và ổn định của nguồn gỗ đa dạng chúng tôi luôn đáp ứng được từng nhu cầu của khách hàng từ bồn tắm gỗ giá rẻ tới bồn tắm gỗ cao cấp . 

Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ Hinoki  tại  Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng , bán hàng và giao hàng tại nhà trên toàn quốc . Liên hệ trực tiếp để được tư vấn !

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm

THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR  - TỦ DỰNG RƯỢU VANG THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG
Món đồ nội thất thùng thủ công độc đáo này được làm thủ công tuyệt vời từ thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ đã qua sử dụng, được chà nhám và phủ một lớp...

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG
Gỗ sồi Serbia có chất lượng giống hệt gỗ sồi Pháp. Các khu rừng ở Cộng hòa Serbia là một trong những khu rừng thuận lợi nhất ở châu Âu. Rừng sồi và sồi...

MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
Thùng gỗ sồi khá đắt đỏ bởi giá trị của nó đem lại vô cùng to lớn . Để làm ra chúng cũng cần tuân thủ quy trình kĩ thuật khắt khe . Để lưa chọn mua thùng...

TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!

 Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

Miền Nam

Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

Tây Nguyên

Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
Email:thungophucankhang@gmail.com
Điện thoại :0989706711
8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
 
 

 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
messenger icon zalo icon