MENU
26/11/2023 - 9:10 AMAdmin 119 Lượt xem

Trong văn hóa phương Tây, bồn tắm gỗ được xem đơn giản như một nơi để tắm, trong văn hóa phương Đông, đặc biệt là người Nhật, đó là nơi thư giãn và bình yên trong tâm hồn. Chính mong muốn mang lại sự bình yên và hài hòa cho nội thất đã dẫn đến việc phổ biến bồn tắm bằng gỗ.

Bồn Tắm Gỗ Hinoki Nhật Bản

Trong văn hóa Nhật Bản, bồn tắm thuộc bất kỳ loại nào đều không dùng để chứa xà phòng, bọt, gel và chất tẩy rửa,mọi người tắm bên ngoài bồn tắm và chỉ sau đó trèo vào để thư giãn và phục hồi năng lượng. Đó là lý do tại sao các phòng tắm truyền thống của người Nhật luôn có chỗ ngồi.

Bồn tắm gỗ Hinoki Nhật có màu phớt hồng

Ở Nhật Bản, bồn tắm bằng gỗ thường được làm bằng cây bách, ở các nước khác, người ta ưu tiên sử dụng gỗ tuyết tùng, loại gỗ có mùi thơm đặc biệt.

Bồn Tắm Gỗ Tuyết Tùng có màu nâu không đều màu

Bồn tắm bằng gỗ tuyết tùng vừa thô sơ vừa cực kỳ hiện đại. Gỗ tuyết tùng tự nhiên với đặc tính chữa bệnh sẽ cho phép bạn thư giãn hoàn toàn và giảm bớt căng thẳng bằng cách ngâm mình trong bồn nước ấm chỉ trong nửa giờ.

Bồn Tắm Gỗ Cao Cấp Nhập Khẩu

Sự phổ biến của bồn tắm gỗ trong những năm gần đây có thể cạnh tranh với sự phổ biến của bể sục và spa trong xã hội hiện đại.

Bồn Tắm Gỗ Tần Bì Nhập Khẩu

Bồn Tắm Gỗ Bách Xanh có nguồn gỗ từ Châu Á có tuổi thọ rất cao và hương thơm. Tại Việt Nam gỗ này thường được sử dụng làm nội thất , tượng, nhà gỗ.

 

Bồn Tắm Gỗ Bách Xanh

Phúc An Khang sản xuất và nhập khẩu bồn tắm gỗ theo yêu cầu

Mọi không gian bồn tắm sẽ phù hợp với từng mẫu mã kích thước khác nhau. Chính vì vậy sản phẩm bồn tắm gỗ chúng tôi luôn làm theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn .0989706711

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG
  Món đồ nội thất thùng thủ công độc đáo này được làm thủ công tuyệt vời từ thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ đã qua sử dụng, được chà nhám và phủ một lớp...

  ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG
  Gỗ sồi Serbia có chất lượng giống hệt gỗ sồi Pháp. Các khu rừng ở Cộng hòa Serbia là một trong những khu rừng thuận lợi nhất ở châu Âu. Rừng sồi và sồi...

  MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
  Thùng gỗ sồi khá đắt đỏ bởi giá trị của nó đem lại vô cùng to lớn . Để làm ra chúng cũng cần tuân thủ quy trình kĩ thuật khắt khe . Để lưa chọn mua thùng...

  TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
  Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!

   Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

  Miền Nam

  Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

  Tây Nguyên

  Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
  Email:thungophucankhang@gmail.com
  Điện thoại :0989706711
  8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
   
   

   

  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
  messenger icon zalo icon