MENU
21/09/2022 - 10:01 AMAdmin 258 Lượt xem

Một bồn tắm nước nóng bằng gỗ là một công trình cổ điển có đặc tính chữa bệnh mạnh mẽ cho cơ thể. Để xây dựng Bồn tắm nước nóng tự chế, phù hợp bằng gỗ cứng, có khả năng chịu ẩm tốt và độ tin cậy cao. Những vật liệu như vậy bao gồm cây thông, tuyết tùng, sồi, sồi và thông

Công ty chúng tôi sản xuất và nhập khẩu các loại  bồn tắm nước nóng bằng gỗ chất lượng cao với nhiều hình dạng, kích thước và kiểu dáng khác nhau. Khách hàng có thể đặt một Bồn tắm nóng hình tròn, hình bầu dục hoặc hình bát giác . Kích thước đa dạng từ 1,3m x 0,85m đến 2,4mx 1,8m. Sức chứa của bồn tắm nóng bằng gỗ nhỏ nhất là 1-2 người, còn bồn lớn nhất có thể chứa tối đa 10 người. Nước trong Bồn tắm nước nóng bằng gỗ được làm nóng bằng bếp nấu bên trong hoặc bằng bếp bên ngoài. Bạn có thể tìm thấy lò sưởi từ nhôm Marine hoặc từ thép không gỉ. Thông thường, mất khoảng một giờ để làm nóng nước .

Chất liệu của bồn có thể là gỗ Vân sam, cây tùng hoặc gỗ nhiệt ( Themor ) . Ngoài ra, có ba loại Bồn tắm nước nóng khác nhau - hoàn toàn làm bằng gỗ, bằng gỗ với bồn tắm bằng sợi thủy tinh và bằng gỗ với bồn tắm bằng thép không gỉ. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp nhiều loại thiết bị bổ sung và phụ kiện bồn tắm nước nóng . Vì vậy, có rất nhiều thứ cần phải quyết định, trước khi đặt mua một chiếc Bồn tắm nóng bằng gỗ! Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các loại Bồn tắm nước nóng bằng gỗ khác nhau , để đơn giản hóa sự lựa chọn của bạn.

Bồn tắm nước nóng hình tròn bằng gỗ và bồn tắm nước nóng hình bầu dục

Chúng tôi giới thiệu các loại Bồn tắm nóng bằng gỗ tròn bằng gỗ Vân sam, cây tùng và gỗ nhiệt. Chúng có thể có đường kính từ 1,2 m đến 2,4 m. Bạn có thể trang bị một Bồn tắm nước nóng với bếp lò bên trong hoặc bên ngoài được làm bằng Nhôm biển hoặc Thép không gỉ. Bộ cơ bản sẽ bao gồm một bồn tắm nước nóng với hai vòng thép không gỉ, ghế dài, bếp nấu với ống khói, bậc tam cấp, cống thoát nước. Và trong trường hợp bạn đặt hàng bồn tắm có bếp nấu bên trong, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn hàng rào bếp nấu.

Bồn tắm nước nóng bằng lò đốt củi bên ngoài

Một biến thể khác của Bồn tắm nước nóng bằng gỗ là bồn tắm hình bầu dục. Loại này luôn được trang bị bếp nấu bên ngoài để tiết kiệm thêm không gian. Vật liệu cũng giống như đối với bồn tròn. Các bồn tắm nước nóng hình bầu dục có hai kích thước, 1,3 m x 0,85 m và 1,6 m x 1 m. Bộ cơ bản bao gồm những thứ tương tự như thế này cho các bồn tròn.

Bồn tăm nước nóng ngoài trời hình oval 

Bồn tắm nước nóng bằng gỗ với bồn tắm bằng sợi thủy tinh

Tùy chọn cao cấp hơn của Bồn tắm nước nóng bằng gỗ thông thường là bồn tắm với bồn tắm bằng sợi thủy tinh được làm bằng gỗ nhiệt. Bồn tròn có đường kính 1,8m và bạn có thể trang bị bếp bên trong hoặc bên ngoài. Bồn tắm nóng hình bát giác của chúng tôi có ba kích thước khác nhau - 1,8 m x 1,8 m; 2 mx 2 m; 2,4 m x 1,8 m. Loại bồn này có bếp nấu bên ngoài. Bộ cơ bản của Bồn tắm nước nóng bằng gỗ với Bồn tắm bằng sợi thủy tinh bao gồm bồn tắm bằng sợi thủy tinh được làm bằng gỗ chịu nhiệt 18 mm với sàn gỗ dán không thấm nước, bếp củi có ống khói, bậc, cống và hàng rào bếp cho loại có bếp bên trong. Loại Bồn tắm nước nóng này dễ bảo trì hơn nhiều, hơn thế nữa, chúng có thể được trang bị hệ thống massage bằng bong bóng hoặc thủy lực hiện đại và cáchệ thống đèn LED khác nhau.

Bồn tắm bằng gỗ kết hợp sợi thủy tính

Bồn tắm nước nóng bằng thép không gỉ với lò sưởi đốt củi

Lựa chọn khác thường nhất cho những người tìm kiếm sự sang trọng là Bồn tắm nóng bằng thép không gỉ với Lò sưởi bằng củi. Bồn tắm nóng có sẵn với bếp bên trong và bên ngoài. Bộ cơ bản của Bồn tắm nóng này bao gồm một bồn tắm bằng thép không gỉ được làm bằng gỗ chịu nhiệt, hai vòng thép không gỉ, bếp nấu với ống khói (cộng với hàng rào bếp nếu cần), các bậc thang và cống thoát nước. Các kích thước (đường kính) có thể như sau: 1,6 m, 1,8 m và 2 m. Bồn tắm bằng thép không gỉ có tính vệ sinh cao và rất bền. Do đó, giá thành cao hơn của nó chắc chắn sẽ được hoàn trả bằng việc tắm rửa nhiều năm mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Phụ kiện bồn tắm nước nóng

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại phụ kiện bồn tắm nước nóng  có thể làm cho việc tắm của bạn trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Trước hết, bạn có thể hoàn thành mọi Hot Tub bằng một tấm che, có thể được làm bằng gỗ hoặc PVC. Nắp đậy sẽ bảo vệ nước trong lồng giặt khỏi bị nhiễm bẩn, làm nóng nước nhanh hơn và giúp giữ nước ấm trong thời gian dài hơn. Một tính năng bổ sung hữu ích nữa là kệ có thể được sử dụng như một giá đỡ thủy tinh.

Bồn tắm nước nóng có nắp cách nhiệt

Để tạo thêm sự thoải mái và làm cho việc tắm của bạn trở nên vệ sinh hơn, hãy đặt một bồn ngâm chân và sử dụng trước khi bước vào Bồn tắm nước nóng. Làm đẹp cho Bồn tắm nước nóng của bạn với một đường viền trên cùng bằng gỗ trang trí, xử lý bồn tắm bằng dầu Tar và thêm các bậc thang sang trọng theo hình bán nguyệt. Ngoài ra chúng tôi cung cấp một số bài báo hữu ích như mái chèo, xẻng tro, nhiệt kế và nhiều thứ khác cũng có thể hữu ích. Cuối cùng, bạn có thể trang bị cho mỗi bồn tắm nước nóng một hệ thống bọt khí, hệ thống mát xa thủy lực và hệ thống đèn LED.

Phúc An Khang bán bồn tắm nước nóng bằng gỗ nhập khẩu chất lượng .

Nắm được xu thế hiện đại , nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe chúng tôi nhập khẩu bồn tắm nước nóng bằng gỗ ngoài trời mang tới trải nghiệm vô cùng mới mẻ tại Việt Nam . Liên hệ trực tiếp để tư vấn mua hàng 0989.706.711 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG
  Món đồ nội thất thùng thủ công độc đáo này được làm thủ công tuyệt vời từ thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ đã qua sử dụng, được chà nhám và phủ một lớp...

  ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG
  Gỗ sồi Serbia có chất lượng giống hệt gỗ sồi Pháp. Các khu rừng ở Cộng hòa Serbia là một trong những khu rừng thuận lợi nhất ở châu Âu. Rừng sồi và sồi...

  MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
  Thùng gỗ sồi khá đắt đỏ bởi giá trị của nó đem lại vô cùng to lớn . Để làm ra chúng cũng cần tuân thủ quy trình kĩ thuật khắt khe . Để lưa chọn mua thùng...

  TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
  Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!

   Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

  Miền Nam

  Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

  Tây Nguyên

  Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
  Email:thungophucankhang@gmail.com
  Điện thoại :0989706711
  8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
   
   

   

  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
  messenger icon zalo icon