MENU
29/11/2023 - 7:57 PMAdmin 119 Lượt xem
Ngày nay thật khó để tìm thấy thứ gì đó độc đáo, lành mạnh và tự nhiên. Bồn tắm nước nóng bằng gỗ của chúng tôi chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm – tự nhiên, tốt cho sức khỏe và độc đáo. Chúng tôi có thể cá nhân hóa theo nhu cầu của bạn (chúng tôi cung cấp nhiều phụ kiện, kích cỡ, màu sắc, v.v.).
Nhân tiện, bồn tắm nước nóng bằng gỗ có tuổi thọ cao và nếu bạn bảo quản tốt, chúng sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm.
Để làm bồn nước nóng, chúng tôi chỉ sử dụng gỗ tự nhiên và vật liệu sinh thái không độc hại cho con người hoặc môi trường. Chúng tôi sử dụng gỗ tuyết tùng,hinoki hoặc gỗ biến đổi nhiệt có độ bền cao và chịu được nhiệt độ. Ngoài ra, chúng tôi còn tẩm gỗ để chống lại tác động tiêu cực của độ ẩm.

Bồn tắm nước nóng là gì ?

Phòng tắm Ofuro được làm hoàn toàn bằng gỗ nguyên khối. Đó là lý do tại sao chúng đẹp từ bên ngoài cũng như bên trong. Chúng tôi thiết kế bồn tắm như những món đồ nội thất đơn lẻ có thể đặt ở bất cứ đâu trong phòng. Điều này mang lại cho bạn sự tự do thiết kế tối đa. Chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị phòng tắm của bạn một cách linh hoạt và riêng biệt.

Bồn tắm nước nóng ngoài trời gỗ Tuyết Tùng

Bồn tắm nước nóng – là một lựa chọn tốt nếu bạn thích nước nóng. Trong sân của bạn, ngôi nhà mùa hè hoặc nghỉ dưỡng trung tâm SPA. 
Tùy theo lựa chọn của bạn, chúng ta có thể sử dụng gỗ tuyết tùng hoặc gỗ biến tính nhiệt cho bồn nước nóng. Mỗi loại gỗ đều có thông số kỹ thuật khác nhau nhưng nếu bạn muốn bồn tắm nước nóng có tuổi thọ sử dụng lâu dài thì nên chọn loại gỗ biến tính nhiệt.

Bồn tắm nước nóng lò bên trong

Bồn tắm nước nóng có nhiều kích cỡ khác nhau (tùy theo công suất), có lò sưởi bên trong hoặc bên ngoài, bậc vào khác nhau, bệ gỗ, mát-xa thủy lực hoặc không khí và các phụ kiện khác. Chúng tôi có thể sơn bồn tắm nước nóng mà bạn bằng dầu ngoại thất cao cấp. 

Tại sao bạn nên chọn bồn tắm nước nóng bằng gỗ?

Bồn tắm nước nóng bằng gỗ hòa quyện với cảnh quan và có mùi gỗ tự nhiên. Ngoài ra còn có một số lý do khác:
• Bồn tắm nước nóng bằng gỗ chỉ được làm từ gỗ tự nhiên, không sử dụng chất liệu nhựa hay sợi thủy tinh.
• Chúng có giá thành thấp hơn và sản xuất nhanh hơn so với bồn tắm nước nóng bằng sợi thủy tinh hoặc nhựa.
• Có ba loại vật liệu sẵn có: tuyết tùng hoặc gỗ biến tính nhiệt.
• Dễ vận chuyển, trương nở nhanh và không khó bảo quản
• Gỗ tự nhiên và chắc chắn
• Bồn tắm nước nóng hình thùng dành cho 4–12 người
• Dung tích 1800–3400 l nước (tùy theo kích thước)
• Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chăm sóc cẩn thận được kiểm tra trước khi chúng được chuyển đến chủ sở hữu.

Bảo trì bồn tắm nước nóng bằng gỗ

Bồn tắm nước nóng bằng gỗ, giống như hàng rào hoặc sân thượng bằng gỗ, đòi hỏi phải bảo trì nhiều hơn so với cùng một sản phẩm được làm từ vật liệu cao cấp. Mặt khác, bồn tắm nước nóng bằng gỗ lại được ưa chuộng vì chúng có tính chất tự nhiên và là một phần của truyền thống.

Bồn tắm nước nóng thường được đặt trong sân vườn

• Bồn tắm nước nóng bằng gỗ mới nên được để phồng lên để không bị rò rỉ. Bạn chỉ cần đổ đầy nước vào bồn nước nóng và để trong tối đa 5 ngày.
• Bạn nên cẩn thận để không làm gỗ bị khô. Vào mùa hè, chúng tôi khuyên bạn nên đổ đầy nước vào bồn tắm. Tuy nhiên, nếu bạn cần xả nước, đừng để bồn trống quá lâu. 
• Tốt hơn là nên đậy nắp bồn tắm nước nóng nếu hiện tại không sử dụng. Nó an toàn hơn cho trẻ em, động vật và ngăn chặn các vật thể ngẫu nhiên rơi vào đó.
• Sẽ rất hữu ích nếu bồn nước nóng luôn đầy nước. Tất nhiên, việc thay nước thường xuyên sẽ không tiết kiệm, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch nước. Có nhiều loại hóa chất và sản phẩm khử trùng có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn và tảo. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm tương tự như đối với hồ bơi bên ngoài.
• Trước khi vào bồn nước nóng, nên tắm vòi sen.

Bảo quản bồn tắm nước nóng bằng gỗ đúng cách như thế nào?

• Bồn tắm nước nóng bằng gỗ cần được chú ý nhiều hơn bồn tắm nhựa. Nếu bạn bảo quản đúng cách, nó sẽ vẫn đẹp và tự nhiên.
• Bồn tắm nước nóng cần được nâng lên cách mặt đất 10–15 cm.
• Bồn tắm nước nóng bằng gỗ cần được đổ đầy nước và để trong 1–3 ngày cho nở ra. Sau đó, bạn có thể bật bếp. Cấm bật bếp nếu bên trong bồn nước nóng không có nước.
• Nếu dùng củi khô, nước sẽ nóng lên sau 2-3 giờ (tùy theo kích cỡ bồn). Bạn nên vệ sinh bếp sau khi đã đốt 2 hoặc 3 miệng bếp.
• Trong mùa hè, chúng tôi khuyên bạn nên đổ đầy nước vào bồn tắm nước nóng và thay nước hai tuần một lần. Nếu bạn giữ bồn tắm nước nóng bằng gỗ khô ráo, các tấm gỗ có thể bị nứt. Bạn sẽ cần sự giúp đỡ từ các thợ đóng bồn để khắc phục thiệt hại.
• Bạn chỉ có thể xả nước khi bếp đã nguội. Bồn tắm nước nóng cần được làm sạch sau khi sử dụng vì một số chất bẩn từ nước có thể thấm vào gỗ.
• Bạn nên đậy nắp bồn tắm nước nóng. Nó ngăn chặn rác thải, động vật và an toàn cho trẻ em.
• Chúng tôi khuyên bạn nên sơn hoặc tẩm tấm gỗ bên ngoài ít nhất mỗi năm một lần – trước hoặc sau mùa đông.
• Điều quan trọng nữa là phải để bồn tắm nước nóng bằng gỗ ở nơi sạch sẽ, thoáng mát và thông thoáng hoặc ở bên ngoài.

Phúc An Khang sản xuất và nhập khẩu bồn tắm nước nóng ngoài trời

Hiện nay việc làm một chiếc bồn tắm nước nóng tại Việt Nam khá dễ dàng vì sự du nhập nhiều loại gỗ từ Châu Âu về như gỗ biến tính, gỗ tuyết tùng. Giá bồn tắm nước nóng ngoài trời phụ thuộc vào kích thước và chất liệu gỗ.
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn 0989706711
 
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG
  Món đồ nội thất thùng thủ công độc đáo này được làm thủ công tuyệt vời từ thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ đã qua sử dụng, được chà nhám và phủ một lớp...

  ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG
  Gỗ sồi Serbia có chất lượng giống hệt gỗ sồi Pháp. Các khu rừng ở Cộng hòa Serbia là một trong những khu rừng thuận lợi nhất ở châu Âu. Rừng sồi và sồi...

  MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
  Thùng gỗ sồi khá đắt đỏ bởi giá trị của nó đem lại vô cùng to lớn . Để làm ra chúng cũng cần tuân thủ quy trình kĩ thuật khắt khe . Để lưa chọn mua thùng...

  TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
  Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!

   Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

  Miền Nam

  Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

  Tây Nguyên

  Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
  Email:thungophucankhang@gmail.com
  Điện thoại :0989706711
  8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
   
   

   

  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
  messenger icon zalo icon