MENU
15/04/2021 - 11:18 AMAdmin 216 Lượt xem

Bồn tắm ngoài trời thường gắn liền với hình ảnh bồn tắm nước nóng . Người dân Nhật Bản đã sử dụng bồn tắm bằng gỗ trong hàng trăm năm . Các bồn tắm được gọi là "ofuros". Theo truyền thống, người Nhật tắm sơ qua trước khi bước vào bồn tắm bằng gỗ của họ. Bồn tắm được sử dụng để ngâm mình trong nước nóng thư giãn. Thậm chí cho đến ngày nay, hầu hết các hộ gia đình Nhật Bản đều có bồn ngâm bằng gỗ. 

Bồn tắm nước nóng thùng gỗ tuyết tùng còn tương đối mới ở Bắc Mỹ. Nó bắt đầu vào những năm 1960 tại các bãi rượu của California. Khi thu hoạch nho kết thúc, những người nông dân sử dụng một trong những thùng nghiền nho bằng gỗ, đổ đầy nước và nghĩ ra các cách làm nóng nước khác nhau bằng cách sử dụng lửa củi. Một số bếp đốt củi chìm tự chế này được thiết kế khéo léo. Tại thời điểm đó, một số bạn trẻ khởi nghiệp nhận ra rằng sự phổ biến của bồn ngâm bằng gỗ có thể được bán trên thị trường và họ đã rất thành công khi tự tay chế tạo những chiếc bồn gỗ này và bán chúng cho những người khác .
 

Chất liệu gỗ nào cho bồn tắm ngoài trời

Trên thế giới thường thấy hình ảnh những chiếc bồn tắm nước nóng bằng gỗ ngoài trời ở Châu Âu . Tất cả các bồn tắm nước nóng đều được làm bằng  Western Red Cedar ( Tuyết Tùng Đỏ ) , một loại vật liệu có mùi thơm và đẹp , kháng nước , kháng khuẩn tốt rất thích hợp cho các bồn tắm nước nóng.

Phân loại bồn tắm ngoài trời

Thiết kế bồn tắm có hình tròn 2 - 10 người và bồn oval 2 người và được cố định bằng vòng thép không gỉ.
 
Bồn tắm nước nóng bằng điện : được làm nóng bằng điện , được tích hợp chức năng phun ôzôn tự động - một công nghệ đã được chứng minh để giữ nước an toàn mà không cần hàm lượng clo cao . Bao gồm 4 - 10 tia nước để bạn có thể chuyển từ ngâm mình trong yên tĩnh sang massage bằng nước chỉ với một nút bấm. 
 
 
Bồn tắm nước nóng bằng lò đốt củi : lắp đặt  đơn giản hơn . Không cần điện, chỉ cần một gánh củi . Đây là một sự lựa chọn thú vị của khách hàng cho các vị trí xa nguồn điện . Lò đốt củi là một cách rất tiết kiệm để làm nóng bồn tắm của bạn. Không phải chi trả cho các khoản điện hay gas.
 
 

Kích thước bồn tắm nước nóng tuyết tùng

Có 3 lựa chọn chiều cao bồn tắm nước nóng tuyết tùng . Mỗi thiết kế đều làm cho nước ngập đến vai bạn. Sự khác biệt duy nhất là chiều cao của các băng ghế.
 
Các bồn tắm cao 60cm của chúng tôi được thiết kế với chỗ ngồi trực tiếp trên sàn bồn. Nước ngập đến vai bạn. Do tác dụng không trọng lượng của nước sâu - đây là một thiết kế rất thoải mái - và sử dụng ít nước hơn 40% so với các bồn sâu hơn. Tiết kiệm nước và năng lượng.
 
Các bồn cao 90cm của chúng tôi được thiết lập với các băng ghế thấp được thiết kế để mang nước đến vai của bạn. Tác dụng không trọng lượng của nước sâu làm cho thiết kế này rất thoải mái - và nó sử dụng ít nước hơn khoảng 20% so với các bồn sâu hơn. 
 
Các bồn cao 110cm của chúng tôi có băng ghế cao hơn được thiết kế để mang nước nóng lên ngang vai của bạn. Đây là một lựa chọn tốt cho những ai muốn tắm sâu.  
Chiều rộng bồn tắm nước nóng phụ thuộc vào sức chứa mà bạn yêu cầu . Đối với bồn 2 người mặt 1,2m , 4-6 người bồn rộng 1,8m , 8-10 người bồn mặt 2 mét. Mỗi loại sẽ tương ứng đủ số lượng ghế ngồi bên trong .

Bồn tắm ngoài trời sử dụng ở đâu ?

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe nâng cao thì việc thiết kế cho gia đình một không gian thư giãn luôn là sự ưu tiên hàng đầu . Chúng tôi cung cấp sản phẩm này cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp , homestay hay chính các biệt thự nhà vườn . 
 

Bồn tắm gỗ ngoài trời Phúc An Khang

Chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng cho bồn tắm nước nóng  bằng gỗ Tuyêt Tùng Đỏ Canada . Thiết bị làm nóng nhập khẩu Châu Âu . Tuy nhiên sản phẩm này chúng tôi không có sẵn khách hàng cần oder trước 35-40 ngày .

 

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Danh mục sản phẩm

  NHỮNG BÍ MẬT VỀ THÙNG GỖ SỒI CẦN PHẢI BIẾT NHỮNG BÍ MẬT VỀ THÙNG GỖ SỒI CẦN PHẢI BIẾT
  Lượng tiêu thụ thùng rượu gỗ sồi tại Việt Nam ngày một tăng cao tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về sản phẩm đặc biệt này .

  ĐIỀU THÚ VỊ ÍT AI BIẾT VỀ THÙNG GỖ SỒI ĐIỀU THÚ VỊ ÍT AI BIẾT VỀ THÙNG GỖ SỒI
  Phương Tây hình ảnh thùng gỗ sồi với các món ăn lên men , dưa chua thì vô cùng thông dụng nhưng ở Việt Nam thì còn khá lạ lẫm .

  THÙNG GỖ SỒI LÀM RƯỢU WHISKY THÙNG GỖ SỒI LÀM RƯỢU WHISKY
  Việc sản xuất thùng rượu whisky không phải là một điều dễ dàng , nhưng kết quả làm cho quá trình này thật sự xứng đáng. Những cây sồi chỉ bị đốn hạ...

  TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
  Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!

   Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

  Miền Nam

  Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai -

  Tây Nguyên

  Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
  Email:thungophucankhang@gmail.com
  Điện thoại : 0963483994
  8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
   
   

   

  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
  messenger icon zalo icon