MENU

Thùng rượu gỗ sồi 100l

 • ₫12,000,000

Thùng gỗ sồi 100l

Chiều cao : 50cm

Rộng : 60cm

 

Thùng gỗ sồi 100l

Thùng gỗ sồi 100 lít sẽ là một sản phẩm tuyệt vời cho các nhà sản xuất rượu chuyên nghiệp ở quy mô công nghiệp lớn.

 
 

Hầm rượu không thể thiếu ở công ty sản xuất rượu

 
Đối với những người yêu thích rượu vang ở nhà? Việc chiết xuất đồ uống trong bình thủy tinh sẽ không cho kết quả! Rượu vang sẽ không bao giờ mang lại cho bạn hương vị và mùi thực sự, và thậm chí nó sẽ không bao giờ thành công trong bình thủy tinh! 

Khi mua thùng gỗ sồi nhập khẩu 100l  từ công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

 • Bảo hành 3 năm nếu sử dụng đúng cách
 • Hướng dẫn sử dụng và đóng gói đúng tiêu chuẩn 
 • Bạn có cơ hội nhận bộ hoàn chỉnh của riêng mình cao cấp nhất
 • Thùng gỗ sồi 100 lít giúp thức uống trở nên hoàn hảo, hiện ra độ sánh và đắng của thức uống thật chứ không phải hàng nhái rẻ tiền.

Bộ thùng gỗ sồi 100l cao cấp 

Những điều bạn cần biết khi chọn thùng gỗ sồi 100l

Thùng ảnh hưởng tới rượu vang

Mặc dù hiện nay công nghệ hiện đại được sử dụng trong việc pha chế một loại đồ uống cụ thể nhưng việc ủ truyền thống trong thùng gỗ sồi vẫn rất phổ biến ngày nay. Do đó, việc lựa chọn đúng thùng cho rượu và đồ uống là có liên quan.
 
Thức uống được ủ trong thùng sẽ có thêm hương liệu và tannin , trở nên hoàn hảo và hài hòa hơn . Tannin là chất làm phong phú thức uống, nó thay đổi mùi vị và thay đổi màu sắc. 

Lợi ích của thùng đối với đồ uống có cồn

Thùng không chỉ được sử dụng để đựng đồ uống lâu năm mà còn được sử dụng để vận chuyển chúng. Hơn nữa, thùng là vật chứa đảm bảo vệ sinh nhất, vì gỗ là chất khử trùng tự nhiên nên rượu vang hay bất cứ đồ uống nào được đựng trong thùng gỗ sẽ ít bị hỏng hơn. Chất tannin có trong gỗ cũng hoạt động như chất bảo quản tự nhiên và một loại chất tạo hương.
 
Những gì có thể được ủ trong thùng? - rượu vang, rượu moonshine, rượu cognac, calvados, rượu whisky và các loại rượu mạnh khác.
Thùng được làm bằng gỗ sồi (Nga , Pháp, Slavonian, Mỹ, Hungary, Krasnodar, v.v.), Cây được chọn ít nhất 100 năm tuổi . Mỗi loại cây đều có ảnh hưởng riêng đến thức uống khác nhau .

Xử lý thùng gỗ sồi đựng rượu từ bên ngoài

Thùng gỗ sồi được xử lý từ bên ngoài bằng sáp ong để rượu trong thùng bay hơi ít hơn. Thùng cũng được quét sáp để cho thùng đẹp và gỗ không bị thâm.

Xử lý thùng bên trong

Công nghệ sản xuất thùng bao gồm quá trình “ Đốt “ - có lẽ là quá trình quan trọng nhất đối với hương vị và hương thơm của thức uống trong tương lai. Dưới tác động của lửa, gỗ thay đổi cấu trúc, đường chứa trong nó bị caramen hóa, một số thành phần thơm được giải phóng, sẽ xuất hiện trong đồ uống với hương vani, cà phê , khói ….
 
Mức độ “ Đốt “  của thùng hình thành hương vị của đồ uống
 • Đốt nhẹ - vani thanh lịch, trái cây chín, hoa.
 • Đốt vừa - đáng chú ý hơn là hương vani, dừa, gia vị, hạnh nhân, caramel và bánh mì nướng. Các thùng đốt vừa phải chủ yếu được sử dụng cho các loại rượu có cấu trúc và nguyên chất.
 • Đốt mạnh được đặc trưng bởi tông màu khói và rang, sô cô la và ca cao. Những thùng này thích hợp cho các loại rượu mạnh và đầy đủ.

Kích thước thùng - ảnh hưởng đến hương vị của rượu

Kích thước của thùng và độ dày của thành đóng vai trò quyết định. Thùng càng lớn thì quá trình oxy hóa càng diễn ra chậm và ảnh hưởng của gỗ càng ít. Độ dày của các thanh gỗ cũng quan trọng. Trong những thùng có thành dày, quá trình oxy hóa rượu diễn ra rất chậm.
 
Cũng cần lưu ý rằng trong thùng nhỏ (3-5 lít), tỷ lệ thể tích trên diện tích bề mặt hoàn toàn khác so với thùng lớn, và sự trao đổi khí diễn ra gay gắt hơn, và cùng với đó là sự hao hụt rượu khá nhiều .
 

Thùng gỗ sồi 100l , 150l , 200l , 300l

Vật liệu phụ làm thùng gỗ sồi

Các đai thép của thùng gỗ sồi không ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của đồ uống sẽ được lưu trữ trong thùng. Thông thường chúng được làm bằng thép không gỉ và kim loại đen thông thường . Chúng giữ được hình dáng trong nhiều năm và không cần bảo dưỡng.
Những chiếc đai "sắt" thông thường có thể sẫm màu theo thời gian và bị ăn mòn, điều này sẽ làm giảm hình thức bên ngoài của thùng. Do đó nó sẽ được phủ bằng sơn và vật liệu 

Tuổi thọ của thùng gỗ sồi 

Thời gian bảo hành thùng tùy từng hãng khác nhau, từ 6 đến 60 tháng. Tuy nhiên, với sản phẩm được làm theo quy trình chuẩn và bảo quản tốt, một thùng có thể tồn tại hơn chục năm.

Mua thùng gỗ sồi 100lít ở đâu ?

Thùng 100l đang có giá bán tại Việt Nam khoảng 5.500.000 VNĐ đối với hàng Việt Nam sản xuất và khoảng 18.000.000 VNĐ đối với hàng nhập khẩu . Vì sao lại có sự chênh lệch lớn như vậy ? Cùng tìm hiểu tại đâyTừ khóa:
 • ,


 • Sản phẩm liên quan
  Danh mục sản phẩm

  THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG
  Món đồ nội thất thùng thủ công độc đáo này được làm thủ công tuyệt vời từ thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ đã qua sử dụng, được chà nhám và phủ một lớp...

  ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG
  Gỗ sồi Serbia có chất lượng giống hệt gỗ sồi Pháp. Các khu rừng ở Cộng hòa Serbia là một trong những khu rừng thuận lợi nhất ở châu Âu. Rừng sồi và sồi...

  MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
  Thùng gỗ sồi khá đắt đỏ bởi giá trị của nó đem lại vô cùng to lớn . Để làm ra chúng cũng cần tuân thủ quy trình kĩ thuật khắt khe . Để lưa chọn mua thùng...

  TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
  Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!   Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

  Miền Nam

  Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

  Tây Nguyên

  Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
  Email:thungophucankhang@gmail.com
  Điện thoại :0989706711
  8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
   
   

   

  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
  messenger icon zalo icon