MENU

Bồn tắm gỗ

Tác dụng bồn tắm gỗ

Những áp lực khác nhau trong cuộc sống hàng ngày có thể khiến con người khó thở, hơn nữa, do sự xuất hiện của điều hòa, nhân viên văn phòng hầu như luôn ở trong phòng có máy lạnh, khiến cơ thể khó giải độc qua mồ hôi và điều hòa nhiệt độ cơ thể. Kết quả là, độc tố không thể đào thải và tích tụ trong cơ thể, dưới nhiều áp lực và sự thay đổi chồng chất trong lối sống, cơ thể gần như bị quá tải, đau nhức, căng cứng, chất lượng giấc ngủ kém, tuần hoàn máu kém và các tình trạng khác sẽ xảy ra ngay khi có thể. Tôi nghĩ rằng có thể có nhiều cách để giảm bớt những khó chịu này và tăng cường lưu thông máu thông qua giảm căng thẳng, nhưng nếu bạn có thể tạo ra một môi trường chăm sóc sức khỏe tự nhiên, không độc hại.

Ngày nay, chúng ta ngày càng ủng hộ cuộc sống thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe, việc sử dụng bồn tắm bằng gỗ là một ví dụ. Đặc biệt khi thời tiết chuyển lạnh, nhiều bạn thích ngâm mình trong bồn gỗ, vừa thoải mái, dễ chịu lại thân thiện với môi trường. Đắm mình trong những tiện nghi sang trọng trong bồn tắm bằng gỗ nhất để thư giãn và trút bỏ vô số căng thẳng trong ngày, bạn muốn thả mình vào một chiếc bồn tắm không chỉ thoải mái mà còn mang lại vẻ đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Bồn tắm bằng gỗ trang nhã của chúng tôi sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho ốc đảo của bạn.Từng miếng gỗ được lựa chọn thủ công cho chiếc bồn tắm bằng gỗ của bạn, và sẽ được ghép lại với nhau để tạo cho bạn chiếc bồn tắm chắc chắn và đẹp nhất có thể.

Bồn tắm Gỗ Tuyết Tùng đỏ và bồn tắm gỗ Hinoki Nhật

  • Hai loại gỗ này được nhập khẩu hợp pháp và ổn định. Tuyết Tùng Đỏ của Canada và Hinoki - Pơ mu Nhật.Chúng hiện diện ở bất kể các sản phẩm Sauna nào trên thế giới.

  • Hương thơm tự nhiên , xua đuổi côn trùng , kháng khuẩn , chống ẩm cao.

  •  Độ bền - Các bồn tắm bằng gỗ  được xử lý để không bị cong, co hoặc yếu đi. Chúng tôi tự hào trong việc lựa chọn loại gỗ chất lượng để mang đến cho bạn một chiếc bồn tắm gỗ bền nhất.

  • Giữ nhiệt - Bồn tắm bằng gỗ sẽ giữ nhiệt lâu hơn bất kỳ chất liệu bồn tắm nào khác, chẳng hạn như gốm, sợi thủy tinh hoặc sứ.

 HOTLINE: 0989.706.711

 


 Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

Miền Nam

Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

Tây Nguyên

Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
Email:thungophucankhang@gmail.com
Điện thoại :0989706711
8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
 
 

 

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
messenger icon zalo icon