MENU

Phòng xông hơi gỗ thông

 • ₫22,000,000

Kích thước phòng xông hơi gỗ thông

 
Gỗ Chiều cao Chiều rộng Chiều sâu
Thông Phần Lan 190cm 150cm 120cm

 

 

Mỗi thiết kế phòng xông hơi đều khác nhau - một số tập trung vào tính thiết thực trong khi một số khác lại mang đến sự hấp dẫn về mặt trang trí hơn. Dù bạn lựa chọn gì cho phòng xông hơi khô của mình, đều có những nguyên tắc chung nhất định, như sử dụng gỗ không quá nóng hoặc tiết nhựa cho băng ghế và chọn vật liệu nội thất có khả năng chịu nhiệt và chống ẩm.

Phúc An Khang dùng gỗ thông gì làm phòng xông hơi ?

Thông Mỹ : Chúng tôi dùng thông Mỹ đã qua xử lý chống mối mọt , cong vênh , phủ UV và đánh dầu làm tăng độ bền cho phòng xông hơi tránh được tình trạng mối mọt ,  thâm đen .

 

Thông Phần Lan : Thông Phần Lan phát triển chậm, gỗ của nó đặc biệt cứng, đặc biệt là tâm gỗ . Đó là lý do tại sao nó là một trong những loại gỗ lá kim dày đặc nhất trên trái đất - một vật liệu hoàn hảo để xây dựng một ngôi nhà . Thông Phần Lan có thể chịu được những thay đổi về độ ẩm , ít hoặc không bị nứt, điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để xây dựng các vách nhà gỗ hay phòng xông hơi .

Lợi ích sức khỏe của phòng xông hơi gỗ thông

Cải thiện làn da của bạn : Nhiệt độ của da (và cơ thể) tăng lên trong phòng tắm hơi, lưu lượng máu tăng lên. Chúng ta hãy xem xét nó về mặt cơ bản của vết muỗi đốt, về cơ bản là nhiễm trùng kích ứng nhỏ trên da. Sau khi tắm hơi, nó đi mất. Đó là một ví dụ có thể áp dụng cho vết cắt, mụn trứng cá, bụi bẩn, v.v. Những lợi ích sức khỏe không thể bàn cãi của việc xông hơi trong việc chăm sóc làn da của bạn. Tôi có một người bạn thân bị bệnh chàm. Nó phát mạnh hơn vào mùa đông khô lạnh. Xông hơi giúp làn da của anh ấy có thể cải thiện được.

Có lợi cho giấc ngủ :Tôi dám khẳng định bất cứ ai  sau khi thực hiện xông hơi sau đó tắm ngâm mình trong bồn để rửa lại cơ thể sau khi tiết chất bẩn , chất độc qua da , sau đó ăn nhẹ,  thư giãn thêm một chút chắc chắn đêm đó sẽ có giấc ngủ ngon .
 
Giảm mỡ : Đây là logic giảm cân trong phòng xông hơi: Khi ở trong phòng xông hơi, nhịp tim tăng lên đến 50%. Sự gia tăng nhịp tim này tương đương với việc đi bộ nhanh. Cơ thể chuyển hóa khi nhịp tim tăng lên. Nếu bạn tuân theo logic này, bạn có thể giảm cân trong phòng xông hơi (không chỉ giảm cân bằng nước) vì nhịp tim của bạn tăng lên, đốt cháy chất béo .
 
Miễn dịchKhi bạn bị sốt, đó là cách tự nhiên của cơ thể chúng ta để tiêu diệt vi rút xấu. Vi trùng xấu chết trong cơ thể chúng ta khi cơ thể chúng ta quá ấm. Trong phòng tắm hơi, cơ thể chúng ta cũng được hưởng lợi từ tác dụng tương tự. Hệ thống miễn dịch của chúng ta tạo ra kháng thể và nhiệt ủ để loại bỏ vi trùng xấu. Lợi ích sức khỏe của việc xây dựng hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách xông hơi là hợp lý .
 

Phòng xông hơi khuyến khích một lối sống lành mạnh. Đó là lợi ích sức khỏe vượt trội của nó mang lại cho con người chúng ta .

 Từ khóa:
 • ,


 • Sản phẩm liên quan
  Danh mục sản phẩm

  THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG THÙNG GỖ TRANG TRÍ HẦM RƯỢU, QUÁN BAR - TỦ DỰNG RƯỢU VANG
  Món đồ nội thất thùng thủ công độc đáo này được làm thủ công tuyệt vời từ thùng gỗ sồi Pháp hoặc Mỹ đã qua sử dụng, được chà nhám và phủ một lớp...

  ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA THÙNG GỖ SỒI SERBIA VÀ THÙNG GỖ SỒI KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG
  Gỗ sồi Serbia có chất lượng giống hệt gỗ sồi Pháp. Các khu rừng ở Cộng hòa Serbia là một trong những khu rừng thuận lợi nhất ở châu Âu. Rừng sồi và sồi...

  MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY MUA THÙNG GỖ SỒI KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
  Thùng gỗ sồi khá đắt đỏ bởi giá trị của nó đem lại vô cùng to lớn . Để làm ra chúng cũng cần tuân thủ quy trình kĩ thuật khắt khe . Để lưa chọn mua thùng...

  TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT TRỐNG GỖ MÍT VÀ QUY TRÌNH LÀM RA TRỐNG GỖ MÍT
  Nguyên liệu làm trống gỗ mít là gì? Quy trình làm trống gỗ mít ra sao? Ứng dụng của trống gỗ mít trong đời sống ra sao? Click ngay để tìm hiểu nhé!   Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang
  Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang

  Miền Nam

  Hố Nai 3, Trảng Bom , Đồng Nai - 0989706711

  Tây Nguyên

  Gia Hiệp , Di Linh , Lâm Đồng -
  Email:thungophucankhang@gmail.com
  Điện thoại :0989706711
  8:00 - 19:00 (cả ngày lễ)
   
   

   

  Bản quyền thuộc về Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc An Khang.
  messenger icon zalo icon